22/09/2015
22/09/2015

Martial được thầy khen nức nở

Martial được thầy khen nức nở. HLV Van Gaal dành nhiều lời có cánh cho cậu học trò 19 tuổi sau trận thắng Southampton hôm qua 20/9.

HLV Van Gaal dành nhiều lời có cánh cho cậu học trò 19 tuổi sau trận thắng Southampton hôm qua 20/9.

Trên sân Saint Mary, MU thủng lưới trước từ sớm. Nhưng họ vẫn ra về với ba điểm trọn vẹn, nhờ cú đúp của Martial và một bàn của Juan Mata trong thời gian còn lại.

Martial lập cú đúp giúp MU vượt qua Southampton 3-2. Ảnh: Reuters.

Martial lập cú đúp giúp MU vượt qua Southampton 3-2. Ảnh: Reuters.

Kết quả 3-2 trước Southampton đưa MU lên thứ hai, với chỉ hai điểm ít hơn đại kình địch cùng thành phố Man City. Ở loạt trận hôm thứ bảy 19/9, Man City bất ngờ thất thủ 1-2 trước West Ham.

"Chúng tôi đã phát đi một thông điệp mạnh mẽ rằng MU sẽ đua tranh ngôi vô địch. Tất nhiên, bạn không chờ đợi chức vô địch sẽ đến từ một đội bóng đang trong thời kỳ chuyển giao. Nhưng nếu có cơ hội và nó đến gần, chúng tôi sẽ nắm bắt", Van Gaal phát biểu sau trận đấu.

HLV người Hà Lan cũng dành những lời có cánh cho Martial: "Ở tuổi 19, bạn sẽ không thể đòi hỏi về độ ổn định. Nhưng cậu ta đang làm rất tốt công việc - đá ba trận liên tiếp, ghi ba bàn. Martial thích nghi với hệ thống mà chúng tôi muốn chơi và điều này có ý nghĩa rất quan trọng. Không phải ai cũng làm được, nhưng Martial chứng tỏ cậu ta muốn chơi trong hệ thống này".

Cú đúp vào lưới Southampton hôm qua đồng nghĩa với việc cầu thủ 19 tuổi này đã ghi ba bàn cho MU chỉ với ba pha dứt điểm trúng hướng cầu môn, kể từ sau vụ chuyển nhượng trị giá 56 triệu USD từ Monaco.

HLV Van Gaal rất vui vì hiệu suất này: "Cậu ta ghi bàn, mà với các tiền đạo, ghi bàn là điều quan trọng nhất. Martian có thể tiến bộ hơn nữa, vì tài năng của cậu ta lớn hơn thế rất nhiều".

Thế Nguyễn

Nguồn: Go.vn

 
loading...