26/10/2015
26/10/2015

Marvel/Netflix tung trailer đầy ám ảnh của “Jessica Jones”

Trailer chính thức của serie “Jessica Jones” vừa được Marvel và Netflix ra mắt mang đến cho khán giả một cảm giác khá rợn người cũng như phấn khích.

Sau nhiều tháng liên tục nhá hàng bằng những đoạn teaser, sự chờ đợi của chúng ta cuối cùng đã kết thúc. Vào ngày hôm qua, Marvel và Netflix đã chính thức tung ra đoạn trailer đầu tiên cho series Jessica Jones.

Trailer chính thức của "Jessica Jones"

Tăm tối và có phần ám ảnh hơn cả Daredevil, đoạn trailer này thực sự mang lại cho chúng ta một cảm giác khá mới lạ về Marvel. Không giống với những bộ phim Iron Man với ý tưởng Tony là một kẻ nghiện rượu, series Jessica Jones sẽ cho chúng ta một cái nhìn mới về những khiếm khuyết của các siêu anh hùng. Họ cũng chỉ là những con người và đôi khi còn bị các thế lực khác thâu tóm.

Đoạn trailer bắt đầu với lời giới thiệu về bản thân cũng như nghề nghiệp của nhân vật chính do Krysten Ritter thủ vai, theo lời của Jessica thì cô chỉ kiếm được đủ tiền để mua một chai rượu cho cuối ngày. Sau đó, Luke Cage xuất hiện với hình tượng khá ngầu do nam tài tử Mike Colter thể hiện. Nếu bạn có để ý kỹ trong trailer, bạn sẽ dễ dàng biết được rằng Jessica Jones trước đây cũng từng là một siêu anh hùng. Cô đã từ bỏ việc đó và mở một văn phòng thám tử tư, chuyên tìm hiểu về những người cũng có siêu năng lực giống mình. Bất kể việc đó, Luke Cage cũng nói rằng siêu năng lực cũng khiến cho Jessica phải đối mặt với nhiều gánh nặng.

Luke Cage

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể cảm nhận rằng Jessica đang mắc phải chứng bệnh chấn thương tâm lý và luôn bị ám ảnh bởi một giọng nói kỳ lạ, khiến cô vô tình gây ra một vài khoảnh khắc giận dữ. Trong đoạn trailer, chúng ta cũng đã được diện kiến nhân vật phản diện Killgrave, kẻ đã gây ra những đau khổ trong cuộc đời Jessica, mặc dù vẫn chưa thấy rõ khuôn mặt của hắn.

Dựa theo cảnh nóng giữa Jessica và Luke Cage trong trailer, có vẻ Netflix và Marvel cũng muốn khẳng định rõ rằng series này sẽ đưa mức độ 18+ lên một bậc so với các phim siêu anh hùng trước đó, kể cả Daredevil.

Poster của Jessica Jones.

Nếu bạn vẫn đang phấn khích và ngạc nhiên vì trailer của Jessica Jones, có lẽ bạn sẽ phải đợi cho đến tận cuối tháng sau, vào ngày 20/11, để được thưởng thức trọn bộ 13 tập của series được phát hành trên Netflix.

 

Theo

Joker / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...