07/01/2016
07/01/2016

Mất huy chương ấm ức vì một chú chó phá hoại

Nếu không bị chú chó tinh nghich cản đường VĐV điền kinh chắc chắn giành tấm HCB.

Khi tham gia một giải chạy marathon các VĐV luôn được ban tổ chức làm hỗ trợ tốt nhất để chạy, dù vậy đôi khi vẫn xảy ra những sự cố ngoài mong đợi. Tất nhiên những sự cố cản trở VĐV ngoài mong muốn đa phần đều do con người gây ta, song vụ việc làm VĐV ngã trước vạch đích dưới đây lại do một chú chó gây ra.

Paul Kuira vốn là một nhà vô địch marathon tại Kenya, có lẽ anh chẳng bao giờ có thể ngờ mình lại mất đi tấm HCB tại giải Ekiden Championship diễn ra hôm (5/1) ở Nhật Bản vì một chú chó.

 Mất huy chương ấm ức vì một chú chó phá hoại - 1

Chú chó tinh nghịch cản đường VĐV

Khi quãng đường 100km chỉ còn vài chục mét nữa là tới đích, VĐV 24 tuổi Paul Kuira đang có được vị trí thứ 2 chuẩn bị bung sức về đích thì một chú chó từ hàng rào khán giả bất ngờ chạy vào đường đua cản bước Kuira khiến VĐV này vấp ngã.

Gặp sự cố đáng tiếc, Paul Kuira dù rất cố gắng nhưng khi đứng dậy chạy tiếp anh cũng chỉ cán đích thứ 12, sau người về đầu tới 21 giây.

Đúng là "họa vô đơn chí" khiến "chân chạy" người Kenya mất tấm HCB, dù rất ấm ức song có lẽ VĐV 24 tuổi sẽ phải cam chịu kết quả, bởi anh không thể kiện một... chú chó.

Video chú chó tinh nghịch cản đường, khiến VĐV mất huy chương:

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...