12/10/2015
12/10/2015

Mẫu Playboy bỏ Fellaini theo sao trẻ Man City

Mẫu Playboy bỏ Fellaini theo sao trẻ Man City. Cô nàng Gaelle Garcia Diaz khiến tiền vệ MU đau lòng khi ngã vào vòng tay đồng hương trẻ Mathias Bossaerts.

Cô nàng Gaelle Garcia Diaz khiến tiền vệ MU đau lòng khi ngã vào vòng tay đồng hương trẻ Mathias Bossaerts.

mau-playboy-bo-fellaini-theo-sao-tre-man-city

Trên trang cá nhân, Mathias Bossaerts gây chú ý khi khoe ảnh đi ăn cùng người đẹp đồng hương nổi tiếng nóng bỏng Gaelle Garcia Diaz. Nhiều người cho rằng đây là cách hậu vệ trẻ công khai tình cảm với mẫu Playboy hơn 8 tuổi.

mau-playboy-bo-fellaini-theo-sao-tre-man-city-1

Trước đó, người đẹp Bỉ cũng chia sẻ ảnh đi chơi cùng sao trẻ Man City và một nhóm bạn. Gaelle Garcia Diaz không ít lần đăng ảnh giấu mặt của Mathias Bossaerts, bóng gió về việc đang yêu chàng trai 19 tuổi.

mau-playboy-bo-fellaini-theo-sao-tre-man-city-2

Việc mẫu Playboy gắn bó bên Mathias Bossaerts cho thấy cuộc tình của người đẹp và Fellaini đã kết thúc. Tiền vệ tóc xù không có phong độ tốt ở MU và chuyện tình cảm có vẻ cũng không khá khẩm hơn, đau lòng hơn khi bạn gái cũ lại yêu đối thủ cùng thành phố Manchester.

mau-playboy-bo-fellaini-theo-sao-tre-man-city-3

Chỉ hai tháng trước, Fellaini và bóng hồng bốc lửa vẫn tay trong tay dù không công khai yêu nhau. Trong một buổi phỏng vấn Gaelle Garcia Diaz gây sốc khi tiết lộ ngôi sao MU có thể làm tốt những việc khác không chỉ mỗi đá bóng, ẩn ý về chuyện phòng the sung sức.

mau-playboy-bo-fellaini-theo-sao-tre-man-city-4
mau-playboy-bo-fellaini-theo-sao-tre-man-city-5

Gaelle Garcia Diaz là gương mặt quen thuộc tại Bỉ. Chân dài có bộ ngực đồ sộ có bố là người Tây Ban Nha, mẹ là người Bỉ, từng tốt nghiệp khoa quản lý và quan hệ công chúng tại Đại học Erasmus Brussels.

mau-playboy-bo-fellaini-theo-sao-tre-man-city-6
mau-playboy-bo-fellaini-theo-sao-tre-man-city-7

Ngoài việc là người mẫu, bạn gái cũ của Fellaini còn là một VJ và dẫn chương trình cho giải poker châu Âu.

mau-playboy-bo-fellaini-theo-sao-tre-man-city-8
mau-playboy-bo-fellaini-theo-sao-tre-man-city-9

Năm 2011, Gaelle Garcia Diaz xuất hiện táo bạo trên tạp chí Playboy tại Bỉ. Người đẹp 27 tuổi từng được bầu chọn là người mẫu của năm trên một tạp chí áo tắm ở quê nhà.

mau-playboy-bo-fellaini-theo-sao-tre-man-city-10

Hoàng Trang

Nguồn: Go.vn

 
loading...