22/10/2015
22/10/2015

Mâu thuẫn trên facebook, đâm nhau ngoài đời

Vì những mâu thuẫn, cãi vã, thách thức trên facebook, Đ. hẹn H. đi nói chuyện. Cuộc “nói chuyện” kết thúc khi trong quá trình bị đuổi đánh, H. rút dao đâm Đ. bị thương.
Do đang ở tuổi vị thành niên nên Lê Văn Hoàng được tại ngoại để phục vụ điều tra.
Do đang ở tuổi vị thành niên nên Lê Văn Hoàng được tại ngoại để phục vụ điều tra.

Ngày 21/10, đại úy Nguyễn Đức Kiên – Đội trưởng đội điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, cơ quan điều tra Công an huyện đang chờ kết quả giám định thương tật của Nguyễn Trọng Đ. để có căn cứ xử lý đối với Lê Văn H. (SN 1999, trú tại xã Xuân Hòa, huyện Nam Đàn).

Kết quả điều tra bước đầu cho thấy, Nguyễn Trọng Đ. (SN 1996, trú thị trấn Nam Đàn) quen biết Lê Văn H. thông qua mạng xã hội facebook. Một thời gian sau thì giữa Đ. và H. nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã qua lại. Ngày 12/10, Đ. cùng nhóm bạn của mình hẹn H. lên thị trấn nói chuyện.

Khi H. vừa xuất hiện thì nhóm của Đ. lao vào đánh. H. bỏ chạy nhưng bị vấp ngã, đúng lúc đó nhóm của Đ. cũng chạy tới, H. rút con dao trong người đâm loạn xạ về phía đối thủ. Đ. trúng nhát dao của H. vào bụng và được đám bạn đưa đi cấp cứu. Còn H. sau khi được sơ cứu vết thương đã bắt xe bỏ trốn nhưng được vận động đến cơ quan công an đầu thú.

Hiện Lê Văn H. được tại ngoại để phục vụ điều tra. “Nạn nhân Nguyễn Trọng Đ. đang điều trị nên cơ quan chức năng chưa đưa nạn nhân đi giám định thương tật để có cơ sở xử lý vụ việc”, đại úy Nguyễn Đức Kiên cho hay.

                                                                                     Vĩnh Khang

Nguồn: Dân trí

 
loading...