09/08/2015
09/08/2015

Máy bay bị mưa đá làm nứt kính, móp mũi

Máy bay bị mưa đá làm nứt kính, móp mũi. Một chiếc máy bay chở khách của hãng Delta Airlines (Mỹ) đã phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay quốc tế Denver, bang Colorado ngày 7.8 vì gặp một trận mưa đá làm nứt kính chắn gió buồng lái, móp mũi.

Một chiếc máy bay chở khách của hãng Delta Airlines đã phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay quốc tế Denver, bang Colorado ngày 7.8 vì gặp một trận mưa đá làm nứt kính chắn gió buồng lái, móp mũi.

Máy bay bị mưa đá làm nứt kính, móp mũi - ảnh 1Chiếc máy bay của hãng Delta Airlines bị mưa đá làm nứt kính chắn gió, móp mũi - Ảnh Twitter @sorrogrande
Chiếc máy bay trên đường từ thành phố Boston (bang Massachusetts) đến Salt Lake (bang Utah) vào ngày 7.8 thì gặp phải trận mưa đá. Hành khách tên Rob Wessman cho biết mọi người lo sợ nắm chặt tay nhau và khóc, theo ABC News ngày 8.8.
Theo đoạn hội thoại của các phi công với nhân viên không lưu được ghi âm lại, tầm nhìn của phi công đã bị ảnh hưởng lúc hạ cánh; tuy nhiên không có sự cố nào xảy ra, theo người phát ngôn của hãng Delta Airlines.
Người phát ngôn sân bay Denver cho hay một hành khách trên chuyến bay này đã yêu cầu được đưa đến bệnh viện. “Tôi rất hay di chuyển bằng máy bay và đây là 10 phút kinh hoàng nhất trong cuộc đời tôi”, hành khách Robin Jones nói về sự cố trên hôm 8.8, theo Reuters.
Hành khách Beau Sorenson cho hay thật may mắn khi còn sống sót. “Tôi không nhận ra sự việc nguy hiểm đến mức nào cho tới khi chúng tôi đã hạ cánh và tận mắt nhìn thấy máy bay bị hỏng”.

Bảo Vinh

Nguồn: Go.vn

 
loading...