09/09/2015
09/09/2015

Máy bay chở 172 người bất ngờ bốc cháy lúc cất cánh tại sân bay Las Vegas

Máy bay chở 172 người bất ngờ bốc cháy lúc cất cánh tại sân bay Las Vegas. Những người có mặt tại sân bay Las Vegas đã được một phen hoảng hồn khi một chiếc máy bay của hãng hàng không British Airways chở theo 172 người bất ngờ bốc cháy trên đường băng.
Những người có mặt tại sân bay Las Vegas đã được một phen hoảng hồn khi một chiếc máy bay của hãng hàng không British Airways chở theo 172 người bất ngờ bốc cháy trên đường băng.
Chiếc Boeing 777-200 đang chuẩn bị cất cánh lúc hơn 4 giờ chiều ngày 8/9 (giờ địa phương) thì động cơ bên trái đột nhiên bốc cháy và cột khói đen cuồn cuộn bốc lên bầu trời.
159 hành khách và 13 thành viên phi hành đoàn đã được sơ tán khẩn cấp trong khi lính cứu hỏa xử lý ngọn lửa.

Cột khói dày bốc lên từ chiếc máy bay. Ảnh: Sky News


Nhà báo Jacob Steinberg, một hành khách trên chuyến bay kể lại, vụ việc xảy ra khi ông đang mơ màng ngủ. Ông kể lại vụ việc trên trang cá nhân: "Ban đầu (hành khách) được hướng dẫn là hãy ngồi yên, sau đó được bảo hãy sơ tán. Có thể ngửi và thấy khỏi, nhưng là từ phía bên kia máy bay. Một người đã nói rằng lửa còn làm cháy cả cửa sổ tại vị trí ngồi của một cặp đôi. Phi hành đoàn đã mở cửa sau và mọi người trượt xuống đất khi khói bắt đầu lọt vào trong máy bay. Mọi thứ rất hỗn loạn".
Hiện hai hành khách đang được điều trị các vết thương nhỏ, đại diện sân bay cho biết. Nguyên nhân của vụ việc đang tiếp tục được điều tra.
Phan Vân Anh
Theo Sky News

Nguồn: Go.vn

 
loading...