12/09/2015
12/09/2015

Máy bay Jetstar Pacific bị xe thang va quẹt hoạt động lại

Máy bay Jetstar Pacific bị xe thang va quẹt hoạt động lại. Chiều 11.9, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết, máy bay Airbus A320 bị xe thang va quẹt vào sáng cùng ngày đã được các chuyên gia thay thế chóp đuôi cánh.

Chiều 11.9, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết, máy bay Airbus A320 bị xe thang va quẹt vào sáng cùng ngày đã được các chuyên gia thay thế chóp đuôi cánh.

Theo đại diện của Jetstar Pacific, máy bay Airbus A320 bị xe thang va quẹt đã được đưa vào khai thác trở lại vào lúc 13 giờ 30 ngày 11.9.
“Sau khi xảy ra sự cố, các chuyên gia và kỹ sư của Jetstar Pacific đã tiến hành kiểm tra, đánh giá và xử lý; thay thế bộ phận chóp đuôi cánh máy bay. Đến trưa 11.9, công tác thay thế hoàn thành, bảo đảm các tiêu chuẩn an toàn hàng không và máy bay đã được đưa vào khai thác trở lại”, đại diện truyền thông của Jetstar Pacific nói.
Trước đó, như Thanh Niên Online đã đưa tin, chuyến bay BL570 giữa TP.HCM và Buôn Ma Thuột, dự kiến khởi hành lúc 6 giờ 55 phút ngày 11.9 đã phải ngừng thực hiện hành trình do xe thang va quẹt vào đuôi chóp của cánh máy bay. Sau khi xảy ra sự cố, gần 170 hành khách của chuyến bay BL570 đã được Jetstar Pacific bố trí khởi hành từ TP.HCM đi Buôn Ma Thuột lúc 13 giờ 30 phút.
Sự cố cũng làm hàng loạt chuyến bay khác của hãng Jetstar Pacific bị chậm chuyến. Jetstar Pacific đã gửi lời xin lỗi đến toàn bộ hành khách bị ảnh hưởng liên quan đến sự cố này.
“Hiện Jetstar Pacific đang thực hiện các thủ tục để làm việc với đơn vị bảo hiểm máy bay liên quan đến chi phí thiệt hại”, đại diện Jetstar Pacific cho biết thêm.

N.Trần Tâm

Nguồn: Go.vn

 
loading...