21/01/2016
21/01/2016

MC Hoàng Linh và em gái diễn thời trang ăn ý

MC Hoàng Linh và em gái diễn thời trang ăn ý. Chị em MC Chúng tôi là chiến sĩ tạo dáng cuốn hút khi diện những mẫu trang phục hiện đại của nhà thiết kế Hà Duy.

Chị em MC "Chúng tôi là chiến sĩ" tạo dáng cuốn hút khi diện những mẫu trang phục hiện đại của nhà thiết kế Hà Duy.

mc-hoang-linh-va-em-gai-dien-thoi-trang-an-y

Vốn quen thuộc với khán giả truyền hình qua vai trò MC cho chương trình "Cà phê sáng" hay "Chúng tôi là chiến sĩ", Hoàng Linh gây ấn tượng khi xuất hiện trong bộ ảnh thời trang mới cùng em gái tên Mỹ Linh.

mc-hoang-linh-va-em-gai-dien-thoi-trang-an-y-1

Hai chị em thể hiện sức hút riêng trong các thiết kế trẻ trung thuộc thương hiệu do Hà Duy sở hữu. Hoàng Linh hóa thân thành quý cô nữ tính, thanh lịch, trong khi Mỹ Linh toát lên vẻ năng động, cá tính hơn.

mc-hoang-linh-va-em-gai-dien-thoi-trang-an-y-2

Diện những thiết kế đơn giản, thời thượng với tông màu dù trầm hay rực rỡ thì hai chị em đều cho thấy sự kết nối đồng điệu trong từng khung hình.

mc-hoang-linh-va-em-gai-dien-thoi-trang-an-y-3

Bộ sưu tập mới của Á quân Fashion Star gồm nhiều kiểu dáng đa dạng, độc đáo với cách phối màu và pha trộn chất liệu sáng tạo, mang tính ứng dụng cao.

mc-hoang-linh-va-em-gai-dien-thoi-trang-an-y-4

Xu hướng đầm suông trẻ trung cũng được thể hiện linh hoạt qua hai style đối lập: phóng khoáng và dịu dàng.

mc-hoang-linh-va-em-gai-dien-thoi-trang-an-y-5

Để thêm phần hiện đại, các quý cô có thể F5 vẻ ngoài bằng set đồ đơn giản mà hiệu quả, gồm áo thun, quần short và gile không tay dáng dài.

mc-hoang-linh-va-em-gai-dien-thoi-trang-an-y-6
mc-hoang-linh-va-em-gai-dien-thoi-trang-an-y-7

Không cần mix đồ cầu kỳ, chỉ riêng màu sắc tươi tắn và đường nét trau chuốt của trang phục cũng đủ giúp nàng "thắp sáng" diện mạo mỗi khi xuống phố.

mc-hoang-linh-va-em-gai-dien-thoi-trang-an-y-8

Đây là lần đầu tiên Mỹ Linh làm mẫu thời trang nhưng diễn xuất trước ống kính khá tự nhiên và chuyên nghiệp. Cô hiện là sinh biên năm thứ 2 đại học. Ở nhà, hai chị em rất thân nhau, thường xuyên chia sẻ và tâm sự nhiều vấn đề trong cuộc sống.

mc-hoang-linh-va-em-gai-dien-thoi-trang-an-y-9

Photo: Trần Huy. Make-up & Làm tóc: Dũng Nguyễn. Trợ lý: Đinh Ngọc Diệp.

Zimi

Nguồn: Go.vn

 
loading...