06/12/2015
06/12/2015

MC Quỳnh Chi dặn con: 'Hãy cổ vũ và cầu nguyện cho mẹ, con nhé'

MC Quỳnh Chi dặn con: Hãy cổ vũ và cầu nguyện cho mẹ, con nhé . Từ sau khi ly hôn với quý tử nhà đại gia Diệu Hiền, Quỳnh Chi mất quyền nuôi con và chưa được gặp con suốt gần 1 năm qua.

Từ sau khi ly hôn với quý tử nhà đại gia Diệu Hiền, Quỳnh Chi mất quyền nuôi con và chưa được gặp con suốt gần 1 năm qua.

Chính thức ly hôn với con trai đại gia Diệu Hiền, Văn Chương từ tháng 9 vừa qua song từ cách đó rất lâu, cuối tháng 1/2015 đến nay, MC Quỳnh Chi không được gặp con, không được ôm con vì bé Gia Phúc được bố đưa sang Mỹ sinh sống.

Thời gian trước, Quỳnh Chi còn thường xuyên khoe hạnh phúc của cô là mỗi tối đi làm về, được trò chuyện cùng chồng và con trai qua điện thoại song gần đây, nhiều người hâm mộ không còn thấy người đẹp đăng tải những clip nói chuyện cùng Gia Phúc nữa. Cách đây ít giờ, Quỳnh Chi có chia sẻ một dòng tâm trạng về con trai khiến nhiều người "rơi nước mắt". Trong nỗi nhớ con da diết, Quỳnh Chi nghẹn ngào: "Mẹ chẳng nhớ bao nhiêu ngày rồi mẹ con mình chưa ôm nhau. Từ 7/1/2015 đến giờ, muốn chính xác mẹ phải bấm máy tính. Mẹ tệ dễ sợ..."

MC Quỳnh Chi dặn con:

Hình ảnh hai mẹ con bên nhau khi chồng cũ Quỳnh Chi chưa đưa bé Gia Phúc sang Mỹ.

Cô nói với con trai cũng như tự nhủ mình: "Mẹ hết buồn rồi con à! Sau này lớn lên mẹ có một bài học lớn lao dành cho con, đó là con đừng bao giờ buồn lâu vì bất cứ chuyện gì". Người mẹ trẻ lý giải, tất nhiên thì vẫn phải biết buồn vì có buồn thì mới biết thế nào là vui. Thời gian không làm mình quên nhưng có thể làm nguôi ngoai mọi thứ.

Trong khoảng thời gian gần 1 năm xa con, Quỳnh Chi nghiệm ra rằng, không phải lúc mới xa nhau nỗi nhớ dành cho nhau là nhiều nhất. "Mẹ lại thấy thời gian càng trôi qua, con người ta mới dần nhận ra được nỗi đau lúc trước là nỗi tức tưởi của đứa trẻ con bị giựt mất đồ chơi - hay - cái con mất đi thật sự là cái con cần? Bây giờ mẹ có câu trả lời rồi: Mẹ cần con! Nên từ xa, hãy cổ vũ và cầu nguyện cho mẹ con trai nhé. Yêu con".

MC Quỳnh Chi dặn con:

Con trai Quỳnh Chi đã lớn hơn rất nhiều.

Những chia sẻ "rút ruột rút gan" của người mẹ phải xa con, chấp nhận không có con ở bên cạnh đã khiến không ít người đồng cảm, sẻ chia. Có người động viên cô: "Hãy luôn mạnh mẽ để vượt qua mọi trở ngại như cách mà chị vẫn đối mặt nhé!", hay "Thương 2 mẹ con, mẹ Chi cố gắng lên"...

Từng khiến báo giới phải "tốn nhiều giấy mực" khi kết hôn cùng con trai nữ đại gia thủy sản Diệu Hiền, nhưng đến khi ly hôn, hot girl một thời Quỳnh Chi lại khiến nhiều người tiếc nuối cho một kết thúc buồn của cuộc tình chân dài - thiếu gia. Và đau buồn hơn, Quỳnh Chi cũng thất bại trong việc cố gắng giành quyền nuôi con. Cô từng đau khổ chia sẻ những cố gắng vô vọng trong việc giành quyền nuôi con từ tay mẹ chồng: “Cái giá cho sự nông nổi tuổi trẻ của mình là giờ tôi phải sống xa con. Tôi đang đếm từng ngày để được đoàn tụ với con, một cách bình yên mà không phải chịu áp lực nào”.

MC Quỳnh Chi dặn con:

"Tôi đang đếm từng ngày để được đoàn tụ với con", Quỳnh Chi tâm sự.

Hot girl từng tâm sự rằng, điều khiến cô đau đáu nhất sau ồn ào hôn nhân và chưa thể nuôi con trai là bởi "điều kiện kinh tế không cho phép": "Thời gian này, tôi hạn chế nhận show, một là vì muốn chọn lọc chương trình để xuất hiện, hai là tôi đang dồn sức để giành lại quyền nuôi con trước pháp luật. Nhiều người nghĩ tôi muốn giao con vì sợ vướng bận hay điều kiện kinh tế không cho phép. Thật ra cuộc sống của tôi bây giờ có thể không quá dư dả nhưng tôi tự tin có thể nuôi dạy con tốt. Ngoài kia, biết bao bà mẹ đơn thân vất vả, thu nhập ít hơn tôi vẫn làm lụng nuôi con ăn học đàng hoàng. Thế thì sao tôi lại không?".

Theo Trí Thức Trẻ

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Nguồn: Go.vn

 
loading...