06/01/2016
06/01/2016

MC 'tội đồ' thất bại trong việc xin lỗi hoa hậu Colombia

MC Steve Harvey cho biết, anh đã tìm cách liên lạc với hoa hậu Colombia nhưng cô không hồi âm.

Dù đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ đã kết thúc cách đây gần 1 tháng nhưng những dư âm của cuộc thi vẫn tiếp tục nối dài tới tận hôm nay. Mới đây, trên hàng loạt chương trình truyền hình Mỹ, tân hoa hậu Hoàn vũ Pia Alonzo Wurtzbach đã lên tiếng và gây chú ý khi khẳng định rằng việc san sẻ vương miện với hoa hậu Colombia là vô cùng khó khăn. 

Cũng ngay sau đó, trên kênh riêng của mình là Steve Harvey Morning Show, nam MC “tội đồ” từng gây ra vụ bê bối trao nhầm vương miện đã lần đầu lên tiếng chính thức về scandal trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe 2015) vừa qua. Những hé lộ của người trong cuộc về một trong những sự cố tai hại nhất năm 2015 vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

 MC 'tội đồ' thất bại trong việc xin lỗi hoa hậu Colombia - 1

MC Steve Harvey và hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Clip tân Hoa hậu Hoàn vũ chia sẻ cảm nghĩ về vụ bê bối trên chương trình trực tiếp Kelly & Michael tại Mỹ

Tiết lộ trên kênh riêng của mình, Steve Harvey cho biết, anh chỉ nhận ra lỗi lầm của mình sau khi nhìn thấy sự bối rối của mọi người ở hậu đài. “Tất cả những gì tôi nghe thấy mọi người nói sau cánh gà là: ‘Nhầm tên rồi’. Sau đó, một người tới và nói cho tôi biết, tôi đã phạm sai lầm” – MC này hồi tưởng.

Steve Harvey cũng cho biết, nếu anh nhờ ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ giải quyết hộ vấn đề thì mọi việc sẽ nhẹ nhàng hơn, tuy nhiên, MC này vẫn quyết định tự sửa sai trên sóng truyền hình trực tiếp vì anh cho rằng, đó là một việc làm đúng đắn.

“Tôi đã làm điều mà bố tôi chỉ dạy. Khi bạn phạm sai lầm, bạn phải thừa nhận nó. Tôi đã ra sân khấu nói rằng tôi phạm sai lầm. Tôi đã cố gắng hết sức để sửa sai ngay tại đó” – Steve Harvey nhấn mạnh. MC này cũng phủ nhận tin đồn cho rằng việc trao nhầm vương miện là một phần kế hoạch quảng bá của tổ chức Miss Universe hay PR cho bản thân.

“Thật là ngớ ngẩn. Vì sao tôi lại phải làm điều đó? Tôi đã nổi tiếng từ trước đó rồi. Các bạn thực sự nghĩ tôi muốn nổi tiếng theo kiểu này sao?”.

 MC 'tội đồ' thất bại trong việc xin lỗi hoa hậu Colombia - 2

Màn trao nhầm vương miện tai hại của Steve Harvey

Về việc chưa “hé răng” dù chỉ một lời xin lỗi với hoa hậu Colombia, Steve Harvey cho biết: “Tôi nghĩ điều đã xảy ra thật kinh khủng đối với hoa hậu Colombia. Tôi đã có cơ hội nói chuyện với hoa hậu Philippines, với các thí sinh và mọi người trong hậu đài. Tôi và giám đốc chương trình cũng đã có cuộc trò chuyện khá lâu. Hoa hậu Colombia là người duy nhất tôi chưa có cơ hội nói chuyện. Tôi đã thử nhưng tôi không nhận được bất cứ hồi âm nào từ cô ấy!”.

MC này cũng bổ sung: “Điều khiến tôi nuối tiếc nhất là điều này đã tác động nhiều đến cảm xúc của đại diện Colombia. Tôi không hề thấy nuối tiếc cho bản thân hay cho cuộc thi…". Dù vậy, Steve Harvey vẫn giữ vững quan điểm cho rằng đại diện Philippines Pia Alonzo Wurtzbach xứng đáng nhận vương miện hơn.

 MC 'tội đồ' thất bại trong việc xin lỗi hoa hậu Colombia - 3

MC này vẫn cho rằng đại diện Philippines Pia Alonzo Wurtzbach xứng đáng được trao vương miện hơn

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...