06/08/2015
06/08/2015

Mê mẩn trước Rolls-Royce Wraith Inspired by Music mới

Chiếc Rolls-Royce Wraith Inspired by Music được lấy cảm hứng từ thế giới âm nhạc khá độc đáo.

Đúng như tên gọi Rolls-Royce Wraith Inspired by Music, chiếc coupe siêu sang đến từ Anh quốc hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về âm thanh cho những người sành âm.

 Mê mẩn trước Rolls-Royce Wraith Inspired by Music mới - 1

Chiếc Rolls-Royce Wraith Inspired by Music chính thức trình làng

Mỗi chiếc Wraith được Rolls-Royce tạo ra đều có những đặc thù riêng, và chiếc Wraith Inspired by Music này cũng không phải ngoại lệ. Cỗ máy siêu sang này tập trung đến hệ thống âm thanh trên xe. Do đó, nó được hãng này trang bị tùy chọn Bespoke Audio dành cho những khách hàng sành âm.

Theo hãng xe Anh, Bespoke Audio là hệ thống âm thanh ô tô "được chế tạo tỉ mỉ và kỳ công nhất từ trước tới nay, những kỹ sư âm thanh về ô tô hàng đầu thế giới đã được chiêu mộ để thiết kế”.

Hai năm ròng là quãng thời gian mà Rolls-Royce và nhóm nghiên cứu hợp tác phát triển hệ thống “Bespoke Audio” này, nhằm đảm bảo nó có thể đồng nhất và hoạt động trơn tru với nội thất siêu sang của thương hiệu này.

 Mê mẩn trước Rolls-Royce Wraith Inspired by Music mới - 2

Phiên bản dành cho những tín đồ sành âm

Về ngoại thất, toàn bộ thân vỏ đều được phủ một màu đồng độc đáo gợi liên tưởng đến các nhạc cụ kim khí được chế tác bằng đồng thau.

Bên trong cabin là dàn loa đặc biệt có tổng công suất 1.300W, gồm 18 kênh với 2 loa siêu trầm, 7 loa tép và 7 loa trung. Bên cạnh đó, hai loa "exciter" đặc biệt được đặt trên trần xe nhằm đem lại trải nghiệm âm thanh gần với thực tế nhất, "3D" nhất.

Ngoài ra, Rolls-Royce Wraith Inspired by Music cũng sở hữu micro liên tục giám sát âm thanh trong cabin cũng như ngoài xe để máy tính trung tâm tự động điều chỉnh âm lượng của bản nhạc đang được phát trong xe, qua đó triệt tiêu hoàn toàn tiếng ồn từ ngoài xe vọng vào.

 Mê mẩn trước Rolls-Royce Wraith Inspired by Music mới - 3

Nội thất với nhiều chi tiết bọc đồng

 Mê mẩn trước Rolls-Royce Wraith Inspired by Music mới - 4

 Mê mẩn trước Rolls-Royce Wraith Inspired by Music mới - 5

 Mê mẩn trước Rolls-Royce Wraith Inspired by Music mới - 6

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...