14/09/2015
14/09/2015

Mẹ ném con 2 tuổi xuống sông ở Trung Quốc

Mẹ ném con 2 tuổi xuống sông ở Trung Quốc. Một bà mẹ trẻ ở tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) đã bị bắt giữ sau khi bị phát hiện ném đứa con gái 2 tuổi xuống sông do xung đột trong gia đình, trang Shanghaiist đưa tin ngày 13.9.

Một bà mẹ trẻ ở tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) đã bị bắt giữ sau khi bị phát hiện ném đứa con gái 2 tuổi xuống sông do xung đột trong gia đình, trang Shanghaiist đưa tin ngày 13.9.

Do xung đột gia đình, một bà mẹ Trung Quốc ném con 2 tuổi xuống sôngBà mẹ nhẫn tâm bị bắt giữ - Ảnh chụp màn hình website qq.com
Một cảnh sát địa phương cho biết anh và 2 đồng nghiệp đã chạy đến hiện trường sau khi nhận được cuộc gọi điện thoại trình báo vụ việc vào lúc 10 giờ 30 phút ngày 11.9.
“Khi sắp đến cầu, tôi nhìn thấy người phụ nữ ngồi trên thanh chắn ném đứa con gái nhỏ xuống dòng nước”, viên cảnh sát họ Cai nói với các phóng viên.
Cai và một đồng nghiệp liền nhảy xuống sông để cứu đứa trẻ trong khi viên cảnh sát còn lại có gắng khống chế người phụ nữ.
Không tìm thấy đứa trẻ, họ nhờ một đội cứu hộ hỗ trợ. Thi thể của đứa trẻ xấu số được tìm thấy sau 20 phút tìm kiếm.
Điều tra ban đầu cho thấy người phụ nữ họ Zou sinh năm 1995 ở tỉnh Quý Châu nhưng sống tại tỉnh Phúc Kiến trong những năm gần đây. Ngoài đứa bé 2 tuổi đã chết do đuối nước, Zou còn có một con gái 5 tuổi.
Zou khai với cảnh sát rằng cô ta ném con gái nhỏ hơn xuống sông do một cuộc xung đột trong gia đình.
Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Khang Huy

Nguồn: Go.vn

 
loading...