09/06/2015
09/06/2015

Mẹ Ronaldo bị tạm giữ ở sân bay Madrid

Mẹ của danh thủ Ronaldo, bà Dolores Aveiro, đã bị Lực lượng cảnh sát bán quân sự TBN (Civil Guard) chặn lại vì mang theo quá nhiều tiền mặt trong người.
Tờ El Mundo số ra sáng nay đã đăng tải một thông tin gây sốc về mẹ ruột của Ronaldo, bà Dolores Aveiro. Theo đó, hồi tháng 5 vừa qua, bà Dolores Aveiro đã bị Lực lượng cảnh sát bán quân sự TBN (Civil Guard) chặn lại ở sân bay Madrid vì định xuất cảnh với một khoản tiền khổng lồ.


Mẹ ruột Ronaldo gặp rắc rối với cơ quan chức năng Tây Ban Nha

Theo luật của nước sở tại, khách nước ngoài chỉ được rời Tây Ban Nha với khoản tiền mặt dưới 10.000 euro mà không phải khai báo. Tuy nhiên, ở thời điểm lực lượng Civil Guard tiến hành kiểm tra túi xách bà Dolores, họ phát hiện trong đó có chứa tới 55.000 euro.

Tại trụ sở Civil Guard, mẹ ruột của siêu sao Real Madrid đã không thể giải trình xuất xứ của số tiền trên và đã phải để lại khoản tiền chênh lệch 45.000 euro. 

Tờ El Mundo cho hay, lực lượng Civil Guard sau đó đã xác nhận hành vi của bà Dolores không phải là cố ý rửa tiền và theo luật, số tiền trên sẽ được trả lại khi thân mẫu của Ronaldo giải thích được nguồn gốc và chịu nộp phạt.
 

Theo

Thành Đạt / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...