06/08/2015
06/08/2015

Memphis Depay muốn khoác áo số 7 huyền thoại của Man United

Memphis Depay muốn khoác áo số 7 huyền thoại của Man United. Tiền đạo tân binh trị giá 25 triệu bảng Memphis Depay muốn mang số 7 ở Man United.

Tiền đạo tân binh trị giá 25 triệu bảng Memphis Depay muốn mang số 7 ở Man United.


Memphis Depay sẵn sàng gánh trên vai trách nhiệm lịch sử ở Man United

Đây được coi là số áo mang tính biểu tượng của “Quỷ đỏ” khi nó từng được những Eric Cantona, David Beckham rồi Cristiano Ronaldo mặc và tỏa sáng. Nhưng đến khi Angel di Maria tiếp quản thì số áo này coi như bị “thất truyền” vì ngôi sao Argentina chơi quá mờ nhạt.

Giờ Di Maria sắp chính thức gia nhập PSG và Memphis Depay muốn mang áo số 7. Vì vụ chuyển nhượng Di Maria tới PSG vẫn chưa chính thức hoàn tất nên Depay vẫn phải chờ.

Theo quy định, các CLB Premier League phải cung cấp danh sách cầu thủ đăng ký và số áo kèm theo cho Ban tổ chức vào trưa thứ 6 ngày 7/8/2015 nên nếu vụ Di Maria tới PSG được chính thức trước thời điểm đó thì Depay sẽ được trao áo số 7. Bằng không, anh có thể phải chấp nhận mặc áo số 9 mà Falcao để lại.

Mặc áo số 7 cũng đồng nghĩa với chịu sức ép vô hình giống như mang trên vai gánh nặng và trọng trách của lịch sử nhưng Memphis Depay đã sẵn sàng gánh vác trọng trách đầy thách thức này. Tất cả chỉ còn phụ thuộc vào… Di Maria và PSG.

HT
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...