09/10/2015
09/10/2015

Mẹo đơn giản giúp bảo vệ cáp sạc iPhone/iPad không bị đứt

Mẹo đơn giản giúp bảo vệ cáp sạc iPhone/iPad không bị đứt. Các dây sạc của iPhone, iPad sau thời gian sử dụng thường bị gẫy ở đoạn đầu nối do đây là vị trí mà nhiều người dùng thường cầm vào để di chuyển. Vậy làm thế nào để bảo vệ được chỗ dễ bị đứt này.

Các dây sạc của iPhone, iPad sau thời gian sử dụng thường bị gẫy ở đoạn đầu nối do đây là vị trí mà nhiều người dùng thường cầm vào để di chuyển. Vậy làm thế nào để bảo vệ được chỗ dễ bị đứt này.

Dây sạc gần đầu nối thường dễ bị đứt sau thời gian sử dụng - Ảnh chụp màn hìnhDây sạc gần đầu nối thường dễ bị đứt sau thời gian sử dụng - Ảnh chụp màn hình
Tài khoản YouTube Aswanism vừa đăng tải một clip hướng dẫn cách để khắc phục tình trạng này. Đó là sử dụng ngay chính lò xo có trong cây bút bi cũ để làm phần bảo vệ cho sạc cáp iPhone/iPad. Bởi vì phần lò xo có khả năng tạo ra tính đàn hồi cao nên dù bị uốn cong trong nhiều tình huống sử dụng phần đầu sợi dây cũng sẽ được bảo vệ.
Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều loại dây quấn bằng nhựa đủ sắc màu với giá thành rẻ, bạn có thể sử dụng thêm phụ kiện này để tăng độ thẩm mỹ cho sợi dây sạc của mình.
[CLIP] Mẹo vặt bảo vệ cáp sạc không bị đứt

Thành Luân

Nguồn: Go.vn

 
loading...