23/09/2015
23/09/2015

Mercedes sẽ có 'đối trọng' cho Bentley Bentayga

Có vẻ như Mercedes-Benz thực sự nghiêm túc với kế hoạch cho ra mắt phiên bản Maybach của dòng GL SUV sau sự ra mắt của Bentley Bentayga tại Triển lãm ô tô Frankfurt.

 

Mercedes đã ấp ủ ý tưởng về phiên bản "siêu cấp" dành cho dòng GL kể từ khi tái sinh thương hiệu Maybach, và việc Bentley ra mắt Bentayga giống như chêm dầu vào "lửa quyết tâm" của hãng xe sang Đức.

Giám đốc bán hàng của Mercedes Mỹ, ông Steve Cannon đã gọi ý tưởng về xe Maybach GL là một sự "kết hợp tự nhiên".

"Nhu cầu thị trường đối với SUV là vô tận, và những chiếc SUV cao cấp sẽ chứng minh điều đó," ông Cannon chia sẻ với phóng viên Automotive News bên lề Triển lãm ô tô Frankfurt đang diễn ra tại Đức.

Ông cho biết thêm: "Hãy nhìn những gì Bentley làm, và ngay cả Lamborghini cũng đang cân nhắc".

Theo ông Cannon, một lượng lớn khách mua xe GL đã không tiếc tiền cho hàng loạt trang bị tuỳ chọn cao cấp, cho thấy thị trường thực sự cần xe cao cấp hơn GL hiện tại.

"Rõ ràng có nhu cầu trên thị trường, một phân khúc đầy tiềm năng. Khi chúng tôi quyết định mở rộng dòng Maybach thì đó sẽ là hướng đi hoàn toàn tự nhiên," ông Cannon cho biết.

Nằm trong kế hoạch sắp xếp lại danh mục sản phẩm, Mercedes chuẩn bị thay thế dòng GL bằng GLS vào năm sau, và phiên bản Maybach GLS cạnh tranh với Bentayga gần như chắc chắn sẽ ra mắt sau đó không lâu.

Nhật Minh

Theo Autonews

 

Nguồn: Dân trí

 
loading...