23/07/2015
23/07/2015

Messi bị chê “bẩn thỉu, bất lịch sự” khi gặp Tổng thống Gabon

Đảng đối lập ở Gabon đã lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ phong cách ăn mặc thiếu tôn trọng của Messi khi siêu sao người Argentina đến thăm quốc gia này hồi cuối tuần qua.
Hồi đầu tuần, Messi đã có chuyến đi 5 ngày tới châu Phi và có cuộc diện kiến Tổng thống Congo - ông Ali Bongo Ondimba . Messi ăn mặc khá thoải mái với một chiếc t-shirt và một chiếc quần short bò denim.

Nhưng chính phong cách ăn mặc này đang khiến siêu sao người Argentina phải hứng chịu những lời chỉ trích thậm tệ từ Đảng đối lập của Gabon (UPG). Đảng này không ngần ngại nói Messi là “kẻ ít học”.

gabon-4061-1437565331-245b0

messi-ban-quan-dui-gap-tong-thong-gabon-hinh-anh-1-245b0
Những hình ảnh này khiến Messi bị Đảng đối lập UPG chỉ trích thậm tệ.

“Vị chúa của bóng đá đến Gabon như đi chơi sở thú: bẩn thỉu, không cạo râu, đút hai tay vào túi quần và trông thật tầm thường. Khi nói đến Lionel Messi là nói đến một triệu phú. Vì vậy thật không thể chấp nhận được với hình ảnh cái quần rách rưới này được. 

Gabon không phải là sở thú. Chúng tôi không hiểu cậu ấy đến Gabon để làm gì nhưng chúng tôi có quyền chỉ trích phong cách thiếu tôn trọng này. Chúng tôi rất khó chịu với thái độ và cách ăn mặc của cậu ta”- trích lời chỉ trích của UPG nhắm vào Messi.

Trong chuyến thăm Gabon, sau khi dự lễ khởi công xây dựng SVĐ chuẩn bị cho CAN 2017, Messi được đích thân Tổng thống Ali Bongo Ondimba lái xe đưa đến thăm một bệnh viện ở thủ đô Libreville. Không chỉ bị lên án vì ăn mặc bất lịch sự, đút hai tay vào túi quần đi bên cạnh một nguyên thủ quốc gia, Messi còn bị cáo buộc đã nhận 3,5 triệu euro cho sự kiện đến Gabon.

messi-ban-quan-dui-gap-tong-thong-gabon-hinh-anh-6-245b0


messi-ban-quan-dui-gap-tong-thong-gabon-hinh-anh-5-245b0


messi-ban-quan-dui-gap-tong-thong-gabon-hinh-anh-4-245b0
Bên cạnh đó, Messi còn bị tố cáo nhận 3,5 triệu euro cho chuyến đi chớp nhoáng này.

Messi sau đó khẳng định anh không hề nhận bất cứ một xu nào trong chuyến đi đến châu Phi và yêu cầu France Football, tờ báo đưa ra thông tin trên phải làm rõ chuyện này.
 

Theo

Thụy Miên / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...