29/09/2015
29/09/2015

Messi chấn thương, C. Ronaldo nhận giải cầu thủ khỏe nhất

Messi chấn thương, C. Ronaldo nhận giải cầu thủ khỏe nhất. Siêu sao Bồ Đào Nha được các fan bầu chọn là có sức khỏe tốt nhất ở Real.

Siêu sao Bồ Đào Nha được các fan bầu chọn là có sức khỏe tốt nhất ở Real.

Loạt trận cuối tuần mang tới nhiều cảm xúc trái ngược với cả Messi và C. Ronaldo

Loạt trận cuối tuần mang tới nhiều cảm xúc trái ngược với cả Messi và C. Ronaldo. Ảnh: Mirror.

Trong trận đấu giữa Barca và Las Palmas hôm 26/9, Messi phải rời sân ở ngày phút thứ 10 sau một pha va chạm với cầu thủ đối phương. Kết quả kiểm tra y tế sau đó cho thấy, tiền đạo người Argentina phải nghỉ thi đấu ít nhất là 7 tuần và để ngỏ khả năng góp mặt tại trận cầu siêu kinh điển với Real vào cuối tháng 11.

Chỉ hơn một giờ sau đó, C. Ronaldo nhận giải Cầu thủ khỏe nhất của Real mùa giải 2014-2015 ngay trước thềm trận Real - Malaga. Đây là danh hiệu do các fan bầu chọn được tổ chức bởi Sanitas, một trong những đối tác của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha. Việc CR7 là cầu thủ khỏe nhất của Real không phải là điều đáng bàn cãi nhưng việc anh nhận giải ngay sau khi kình địch Messi dính chấn thương mới gây chú ý.

"Chúng ta biết rằng người ta vẫn luôn làm to chuyện về sự cạnh tranh giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Chúng ta cũng biết, các fan sẽ vin vào chi tiết hay sự việc nhỏ nhất và thổi bùng lên để lấy ví dụ cho sự đối địch bất tận giữa họ. Nhưng thỉnh thoảng, tạo hóa vẫn mang tới những sự trùng hợp hài hước không thể làm ngơ", tờ Mirror hóm hỉnh bình luận.

C. Ronaldo nhận giải Cầu thủ khỏe nhất của Real mùa giải năm ngoái, ngay trước thềm trận gặp Malaga hôm 26/9.

C. Ronaldo nhận giải Cầu thủ khỏe nhất của Real mùa giải năm ngoái, ngay trước thềm trận gặp Malaga hôm 26/9. Ảnh: Twitter.

Trong loạt trận cuối tuần, Messi dù phải ra sân sớm nhưng Luis Suarez kịp tỏa sáng, giúp Barca vượt qua Las Palmas 2-1 đồng thời chiếm ngay vị trí đầu bảng của chính kình địch Real. C. Ronaldo thi đấu nỗ lực nhưng vẫn vô duyên và "Kền kền trắng" phải chấp nhận chia điểm với Malaga.

Hoàng Trang

Nguồn: Go.vn

 
loading...