12/06/2015
12/06/2015

Messi chưa bao giờ đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của La Liga

Messi chưa bao giờ đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của La Liga. Không có cầu thủ nào của Barca, bao gồm Messi nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của La Liga.

Không có cầu thủ nào của Barca, bao gồm Messi nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của La Liga.

Giải thưởng trên xuất hiện cách đây 2 năm nhưng đã 18 lần được trao tặng cho các cầu thủ ở La Liga. Tuy nhiên không có cầu thủ nào của Barca giành giải thưởng này, thậm chí kể cả Lionel Messi.

Thậm chí ở mùa giải này, khi Barca giành cú ăn ba (vô địch La Liga, Cúp nhà Vua Tây Ban Nha, Champions League), đội bóng xứ Catalunya cũng không có cầu thủ nào đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của La Liga. Đây là điều gây ngạc nhiên, đặc biệt với những CĐV của đội bóng chủ sân Camp Nou.


Không có cầu thủ nào của Barca, kể cả Messi, đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của La Liga

Trong khi đó, Cristiano Ronaldo (Real Madrid), Diego Godin (Atletico Madrid), Carlos Vela (Real Sociedad) và Antoine Griezmann (Atletico Madrid) đều đã 2 lần đoạt giải thưởng trên.

Các CĐV Barca nghĩ rằng Messi xứng đáng 1 lần được trao danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của La Liga. Ví dụ vào tháng 3/2014, Messi đã 9 lần lập công ở mặt trận La Liga cho Barca.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...