12/06/2015
12/06/2015

Messi: 'Tôi chưa bao giờ cạnh tranh với Ronaldo, chuyện toàn do báo chí thêu dệt cả'

Messi: Tôi chưa bao giờ cạnh tranh với Ronaldo, chuyện toàn do báo chí thêu dệt cả . Messi khẳng định anh chưa bao giờ cạnh tranh với Ronaldo mà đây chỉ là những gì truyền thông thêu dệt nên.

Messi khẳng định anh chưa bao giờ cạnh tranh với Ronaldo mà đây chỉ là những gì truyền thông thêu dệt nên.

Messi hiện đang tập trung tại Chile cùng các đồng đội ở tuyển Argentina để tham dự Copa America 2015. “Tôi chưa bao giờ ganh đua với Ronaldo cả. Toàn do báo chí tưởng tượng ra. Tôi không và chưa bao giờ cạnh tranh với Ronaldo”.

Cũng dễ hiểu vì sao người ta lại nói đến sự cạnh tranh giữa hai ngôi sao lớn nhất của Barca và Real Madrid. Ở đội bóng của mình, Messi và Ronaldo đều là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất. Real và Barca lại là hai đội bóng lớn nhất, giàu truyền thống nhất Tây Ban Nha. Nên dù muốn dù không, truyền thông hoàn toàn có thể hình dung về một sự ganh đua ngầm giữa hai tiền đạo hàng đầu này.

Sau khi khẳng định không tranh đua gì với Ronaldo, Messi khẳng định sự gắn bó của anh với Barca. “Barca đã cho tôi tất cả. Họ cho tôi cơ hội khi không đội bóng nào khác cho tôi. Tôi không bao giờ muốn chơi bóng ở nơi nào khác và tôi sẽ ở lại đây chừng nào mà Barca còn muốn tôi ở lại”.

Các cules hẳn là vui lắm khi nghe hoặc đọc thấy những lời này dù Messi đã nói những điều tương tự vài lần trước đó. Mùa giải 2014-2015 là mùa bóng đại thành công với Messi và các đồng đội ở Camp Nou. Barca giành cú ăn ba với các danh hiệu vô địch Liga, vô địch cúp Nhà Vua và vô địch Champions League trong đó Messi chơi cực kỳ nổi bật trong mùa giải vừa kết thúc.

HT
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...