07/08/2015
07/08/2015

Messi và 6 hành động “tai tiếng” ảnh hưởng đến hình ảnh

Messi và 6 hành động tai tiếng ảnh hưởng đến hình ảnh. Messi đã có nhiều hành động xấu xí ảnh hưởng đến hình ảnh của mình trước những người hâm mộ túc cầu giáo.

Mặc dù, Messi là một thiên tài đá bóng và luôn cư xử đúng mực, nhưng đôi lúc tiền đạo người Argentina lại có những hành động đi quá giới hạn khiến anh mất điểm trong mắt người hâm một. Tháng 11/2008, Messi nhổ bọt vào Duda trong trận thắng Malaga 4-1 tại La Rosaleda vì cho rằng cầu thủ người BĐN đã xô vào lưng anh.

Video Messi nhổ nước bọt vào Duda:

Đến tháng 8/2011, tiền đạo Messi có hành động nhổ nước bọt trước mặt HLV Mourinho đang đứng bên đường piste. Không phải dạng vừa, “người đặc biệt” đã nhăn mặt và phẩy tay trước mũi với ngụ ý coi khinh.

Ngày 17/4/2011, trong trận El Clasico giữa Barca với Real Madrid, Messi tiếp tục để lại hình ảnh xấu với người hâm mộ bóng đá khi sút bóng vào cổ động viên Real. Hành động này của M10 khiến cổ động viên của Los Blancos nổi điên.

Video Messi sút bóng vào CĐV Real:

Ngày, 23/9/2012, trong trận đấu giữa Barca với Granada ở vòng 5 La Liga mùa giải 2012/2013, Messi nổi cáu với David Villa khi tiền đạo người Tây Ban Nha chơi bóng không vừa mắt mình. Ở trận này, Barca giành chiến thắng với tỉ số 2-0.

Video Messi nổi cáu với David Villa:

Chưa dừng lại ở đó, tháng 1/2013, Messi nhổ bọt trước băng ghế kỹ thuật của Real Madrid, hành động này khiến Karanka có lời qua tiếng lại trong đường hầm và Messi đã quy kết ông là “con rối của Mourinho.”

Video Messi bóp cổ Yanga-Mbiwa của AS Roma:

Sáng nay, 6/8/2015, trong trận giao hữu giữa Barca với AS Roma, Messi đã hùng hổ húc đầu vào cầu thủ Yanga-Mbiwa của AS Roma. Thậm chí, dù có chiều cao khiêm tốn nhưng M10 đã lao vào bóp cổ Yanga-Mbiwa cầu thủ cao hơn anh rất nhiều.

Nguồn: Hoàng Yến - VOV Online »

Nguồn: Go.vn

 
loading...