20/09/2015
20/09/2015

Mike Dean được chọn xuất sắc nhất trận derby London

Mike Dean được chọn xuất sắc nhất trận derby London. Khán giả của kênh Canal + đã bình chọn trọng tài Mike Dean xuất sắc nhất trận đấu giữa Chelsea và Arsenal.

Trọng tài Mike Dean đang là tâm điểm sau trận đại chiến giữa Chelsea và Arsenal với những quyết định đầy tranh cãi. Trong đó, đáng kể nhất là việc ông liên tục “nương nhẹ” với chân sút Diego Costa của Chelsea.

Nhiều khán giả không hài lòng với sự nhẹ tay của trọng tài Mike Dean đối với Diego Costa. Ảnh: Internet.

Sau trận đấu, HLV Wenger tin rằng Diego Costa cần phải nhận 2 thẻ đỏ trong trận đấu này. Trong khi đó, cựu trọng tài Howard Webb còn cho rằng chân sút người Tây Ban Nha phải bị đuổi 3 lần.

Tờ Telegraph cũng liệt kê ra bao-luc-cua-ga-do-te-Diego-Costa-trong-tran-gap-Arsenal" target="_blank">hàng loạt tình huống có thể khiến Diego Costa phải nhận thẻ đỏ trong trận đấu này.

Có thể khẳng định, nếu như Diego Costa bị đuổi (cùng thời điểm với Gabriel Silva), rất có thể cục diện trận đấu đã rẽ sang hướng khác bởi Chelsea đã ghi 2 bàn thắng và giành chiến thắng trong thế hơn người.

Chính vì vậy, những CĐV (kể cả trung lập) cũng không hài lòng trước “màn trình diễn” của trọng tài Mike Dean.

Theo cuộc bình chọn trên đài Canal +, có tới 35,44% CĐV bình chọn cho trọng tài Mike Dean là người xuất sắc nhất trận đấu này. Đó như sự “mỉa mai”, thay vì tán dương ông trọng tài này.

Còn với Diego Costa, sau trận đấu này, anh có thể phải đối diện với án phạt nguội nếu như Ban kỷ luật của LĐBĐ Anh quyết định mổ băng.

Nguồn: Tổng hợp - báo Thể thao Việt Nam »

Nguồn: Go.vn

 
loading...