26/08/2015
26/08/2015

Mino (WINNER) bị cho là “dựa dẫm” YG trong cuộc thi rap

Nhiều ý kiến cho rằng Mino vào được đến vòng chung kết “Show Me The Money 4” là nhờ có sự hỗ trợ của YG.

Thời gian gần đây, Mino (WINNER) đã thu hút sự chú ý của cộng đồng Kpop fan khi góp mặt trong “Show Me The Money 4”. Tuy nhiên, ngay từ đầu chương trình, anh chàng đã trở thành mục tiêu chỉ trích của hàng loạt thí sinh khác vì xuất thân thần tượng. Thậm chí, thí sinh Black Nut còn từng rap: “Kẻ thắng cuộc dù sao cũng sẽ là Song Mino”, ám chỉ thành viên WINNER sẽ trở thành quán quân nhờ sự hỗ trợ của YG.
 
Dù vậy, Mino vẫn luôn nỗ lực thể hiện năng lực của bản thân trong những tiết mục dự thi. Thêm vào đó, trước những “gạch đá” cho rằng Mino có thể vượt qua vòng bán kết nhờ vào sự giúp đỡ của Taeyang (Big Bang), YG lên tiếng giải thích: “Thay vì đi chơi vào những ngày nghỉ, Taeyang vốn thích dành thời gian dạy vũ đạo cho các thực tập sinh trong công ty. Taeyang coi Song Mino như em trai nên chúng tôi đã để họ cùng nhau trình diễn trong chương trình. Ngoài ra, công ty này cũng quyết định sẽ không để bất kỳ nghệ sĩ nào của mình bắt tay cùng Song Mino trong tiết mục chung kết đối đầu với Basick (diễn ra vào ngày 28/8 tới).

Mino liên tục phải đối mặt với nhiều chỉ trích về chuyện “dựa dẫm” YG khi tham gia "Show Me The Money 4"

"Fear" - MV mới ra lò của Mino và Taeyang được Mnet phát hành từ "Show Me The Money 4"

Kpop fan bày tỏ nhiều phản ứng trước sự việc:

- “Hình ảnh của Song Mino sụp đổ hoàn toàn sau khi tham gia “Show Me The Money 4””.
 
- “Cậu ta nói rằng sẽ không nhờ tới bất kỳ sự trợ giúp nào của YG nhưng cuối cùng lại hợp tác cùng nghệ sĩ YG để lọt vào trận chiến cuối cùng”.
 
- “Nếu mà tài năng thật thì cậu ta đã tự mình trình diễn rồi”.
 
- “Cậu ta sẽ bị Basick đánh bại haha. Tuần trước cậu ta thắng được cũng chỉ vì nhờ có Taeyang mà thôi. Black Nut giỏi hơn gấp nhiều lần”.
 
- “Thành thật mà nói thì cậu ta đã được đánh giá quá cao rồi đấy”.
 
- “Sự thật là ở vòng bán kết, Black Nut trội hơn hẳn. Nếu để ý thì sẽ thấy chênh lệch thực lực giữa họ. Hệ thống bình chọn cũng chẳng rõ ràng gì cả. Mnet rõ ràng là đang nâng đỡ để YG giành chiến thắng”.
 
- “Cậu ta nhận mọi sự trợ giúp có thể và giờ đây khi chương trình sắp khép lại, cậu ta mới nói sẽ không chấp nhận bất kỳ sự giúp đỡ nào nữa”. 

(Nguồn: Koreaboo)

 

Theo

HanaZ / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...