13/08/2015
13/08/2015

'Miss Bikini 2012' Hạnh Vân mang thai 4 tháng cầu cứu vì bị đe dọa tính mạng

Người mẫu – diễn viên Từ Hạnh Vân trực tiếp nhờ đến sự giúp đỡ của cơ quan chức năng trong sự lo lắng cho sự an toàn của gia đình và em bé trong bụng.
Vừa qua, diễn viên – người mẫu Từ Hạnh Vân trực tiếp đến một đài truyền hình để trình bày về việc cô liên tục nhận được những tin nhắn, cuộc gọi lạ có nội dung đe dọa tính mạng trong thời gian gần đây. Thông tin này được đăng tải trong chuyên mục thời sự khiến nhiều khán giả quan tâm về sự an toàn của các nghệ sĩ hiện nay.

Nữ diễn viên cho biết, sau khi nhận được những lời đe dọa, cô bắt đầu sống trong những ngày nơm nớp lo sợ bởi chồng đang xa nhà trong khi cô lại mang thai đứa con đầu lòng được 4 tháng. Khi quyết định đến cơ quan chức năng khai báo, cô vẫn không giấu được vẻ thấy thần vì bỗng dưng nhận được lời đe dọa sẽ bị khống chế và cho lây nhiễm HIV từ một kẻ lạ mặt. "Có một giọng người đàn bà gọi đến nói sẽ thuê giang hồ thanh toán gia đình, trong đó có cả mẹ tôi. Khi tôi hỏi lý do thì người đó không nói. Sau đó, rất nhiều tin nhắn liên tục gửi tới đe dọa hai mẹ con tôi", cô không giấu khỏi sự lo lắng khi chia sẻ.

Đoạn thời sự cảnh báo về tình trạng khủng bố qua điện thoại

Van3-25d97
Từ Hạnh Vân từng đoạt giải nhất cuộc thi "Miss Bikini 2012", sau đó cô lấn sân sang điện ảnh và người mẫu

Từ Hạnh Vân cũng khẳng định, cô chưa từng gây thù oán với ai để nảy sinh mâu thuẫn, thậm chí không có nhiều mối quan hệ trong thời gian này vì mọi hoạt động trong showbiz đã tạm ngưng trong thời gian thai kỳ. 

Sự việc nữ diễn viên bị đe dọa tính mạng ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống gia đình cô. Ông xã cô cũng gác lại công việc để ở nhà trấn an vợ. Họ hạn chế ra khỏi nhà, hoặc nếu bất đắc dĩ phải ra ngoài thì sẽ có người bảo vệ. Hiện, số điện thoại và chỗ ở của gia đình nữ diễn viên cũng được thay đổi nhằm tránh những tình huống xấu xảy đến.

Screen Shot 2015-08-13 at 2.41.01 AM-940d5
Cô lo lắng vì bị đe dọa

Đoạn thời sự cũng đề cập đến vụ viện diễn viên Huy Khánh bị người lạ nhắn tin đe doạ vì đọc được những dòng anh công khai đòi tiền catse từ nhà sản xuất trên trang cá nhân. Nam diễn viên cho biết, những chia sẻ đó là bức xúc thực tế khi anh không nhận được tiền dù đã hỏi nhà sản xuất đàng hoàng. "Tôi không công khai cụ thể là nhà sản xuất nào để tránh gây ảnh hưởng đển uy tín của họ sau này. Tuy nhiên 5 phút sau khi đăng tải, tôi đã nhận được cuộc gọi đe dọa với nội dung như những người bạn tôi từng gặp phải", anh nói.
 

Theo

Nhật Duy / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...