15/08/2015
15/08/2015

Miu Lê bất ngờ trước quà tặng của đạo diễn Inside Out

Miu Lê bất ngờ trước quà tặng của đạo diễn Inside Out.
Với vai trò một diễn viên lồng tiếng, một đại diện fan Việt Nam tham dự sự kiện công chiếu INSIDE OUT – NHỮNG MẢNH GHÉP CẢM XÚC tại khu vực Đông Nam Á, Miu Lê đã có buổi trò chuyện thân mật cùng đạo diễn từng đoạt giải Oscar Pete Docter – người làm nên thành công của INSIDE OUT, và được chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị.


Đạo diễn Pete Docter nói về khởi nguồn ý tưởng của INSIDE OUT– đó là khi anh quan sát cô con gái 11 tuổi của mình. Anh cũng chia sẻ rằng cảm xúc mà mình yêu thích nhất chính là Joy – Vui Vẻ, bởi vì Joy chính là động lực thức đẩy mọi người làm những điều mới mẻ: thử món ăn mới, đi du lịch,…hay nói cách khác là tận hưởng cuộc sống. Biết Miu Lê chính là người lồng tiếng cho Joy trong phiên bản phim lồng tiếng Việt, Pete Docter đã vẽ tặng Miu Lê một bức ký họa nhân vật Joy, và gửi tới các khán giả Việt Nam lời nhắn nhủ bằng tiếng Việt: “Hãy đón xem INSIDE OUT nhé!”.

INSIDE OUT – NHỮNG MẢNH GHÉP CẢM XÚC chính thức khởi chiếu tại các rạp từ ngày 21.08.2015, với định dạng 2D, 3D, IMAX 3D và phiên bản lồng tiếng Việt.
G.D (Theo Infonet)

Nguồn: Go.vn

 
loading...