12/06/2015
12/06/2015

“Mockingjay – Part 2” hé lộ đám cưới ngọt ngào của hotboy Quận 4

Đám cưới ngọt ngào của Finnick và Annie trong teaser “The Hunger Games: Mockingjay - Part 2” trái ngược hoàn toàn với khung cảnh chiền trường đang sôi sục trong phim.
Sau tấm poster khá khốc liệt tung ra cách đây ít ngày, nhà sản xuất The Hunger Games: Mockingjay - Part 2 (Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại – Phần 2) đã phát hành đoạn teaser trailer đầu tiên của bộ phim. Trái ngược với những gì mọi người nghĩ, phần mở đầu của đoạn clip lại gây ấn tượng đặc biệt với người xem bởi khung cảnh vô cùng ngọt ngào của đám cưới Finnick (Sam Claflin) và Annie (Stef Dawson). Đối với chàng trai nóng bỏng nhất của Đấu Trường Sinh Tử, cưới được người con gái anh yêu và chờ đợi trong thời gian dài, là niềm vui bất tận.

 Teaser trailer của "The Hunger Games: Mocking Jay - Part 2"

 
Tuy trang phục của khách mời đều một màu xám của thời chiến, nhưng không vì thế mà đám cưới của hai người kém vui. Bạn bè thân thiết, các phiến quân và cả những người đứng đầu quận 13 đếu đến dự. Điệu nhảy sôi động, nụ hôn ngọt ngào, những gương mặt cười, tiếng vỗ tay vang dội, cái ôm của Prim (Willow Shields), vẫn không thể làm cho Katniss (Jennifer Lawrence) yên lòng khi nghĩ tới kẻ thù truyền kiếp của họ. Đối với cô, chẳng có gì tốt đẹp hay an toàn khi Tổng thống Snow (Donald Sutherland) vẫn sống.
 
 
 
Tách khỏi đám cưới, Katniss tiếp tục trở thành người lãnh đạo cho cuộc nổi dậy của nhân dân Panem. Cô quyết tâm trở thành Húng nhại và bắt Tổng thống Snow phải trả giá cho những gì ông ta đã gây ra. Chỉ huy nhóm 451 - ông Boggs (Mahershala Ali) khẳng định: “Dù cách này hay cách khác, cuộc chiến này cũng phải kết thúc”. Katniss đã được giao nhiệm vụ là người châm thêm lửa cho cuộc nổi loạn của nhân dân Panem, mà Quận 13 là nơi khởi xướng.
 
 
 
Không hổ danh là người được lãnh đạo Quận 13 giao trọng trách, Katniss đã dùng những lời lẽ đanh thép của mình kêu gọi hàng trăm nghìn người tập hợp lại. Cô nói: “Chúng ta có một kẻ thù chung. Hắn đã tàn phá mọi người và mọi thứ. Hắn đã khiến những người giỏi nhất trong chúng ta chống lại nhau. Đêm nay, hãy chĩa vũ khí về phía Capitol”.
 
 
 
Trong trailer còn rất nhiều những cảnh cháy nổ kinh hoàng, những căn nhà đổ sụp, những cái bẫy chết người mà Capitol giăng khắp nơi, nụ cười lạnh lùng đáng sợ của Tổng thống Snow, báo hiệu một trận chiến sinh tử giữa phiến quân và kẻ thù. Bên cạnh đó, chi tiết Peeta (Josh Hutcherson) ôm chặt Katniss trước khi lên đường ra trận, cũng là cảnh không thể bỏ qua trong teaser lần này.
 
 
 
The Hunger Games: Mockingjay - Part 2 là phần 4 và cũng là phần cuối cùng của loạt phim The Hunger Games, chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của nhà văn Suzanne Collins. Sau khi được tôn vinh như “Húng Nhại” - biểu tượng cho niềm hy vọng và khát khao tự do, Katniss cùng những người dân ở Quận 13 quyết tâm đứng lên thực hiện cuộc khởi nghĩa nhằm vào Capitol.
 
 

Cách duy nhất để dành phần thắng chính là trừ khử Tổng thống Snow - kẻ chủ mưu đứng đằng sau tất cả những nỗi đau thương mà Panem phải chịu đựng suốt hơn 70 năm qua. Luôn đi trước một bước, mọi thứ với Snow dường như luôn nằm trong dự định, đặc biệt là khi âm mưu của lão được vén màn: Capitol chính là Đấu Trường Sinh Tử lần thứ 76. Một lần nữa, Katniss cùng nhóm của mình bất đắc dĩ sẽ phải tham gia vào trò chơi này để chấm dứt tất cả.

 
 
The Hunger Games: Mockingjay - Part 2 (Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại – Phần 2) do đạo diễn Francis Lawrence chỉ đạo thực hiện. Phim sẽ ra rạp vào ngày 20/11/2015.

(Tổng Hợp)
 

Theo

Trang Thùy / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...