08/06/2015
08/06/2015

Mối tình 'Chị ơi, anh yêu em' của Ứng Duy Kiên và bạn gái

Mối tình Chị ơi, anh yêu em của Ứng Duy Kiên và bạn gái. Thích nhau ngay từ lần gặp đầu tiên, chỉ sau gần một tháng, Duy Kiên và Thanh Huyền nhanh chóng trở thành một cặp.

Thích nhau ngay từ lần gặp đầu tiên, chỉ sau gần một tháng, Duy Kiên và Thanh Huyền nhanh chóng trở thành một cặp.

Ứng Duy Kiên (sinh năm 1992, tại Hà Nội) hiện làm trong lĩnh vực quay, dựng phim. Với phong cách ăn mặc cá tính, tài năng, Duy Kiên khá nổi tiếng trong giới trẻ Việt.

Mới đây, hot boy gây chú ý khi đăng tải clip cầu hôn bạn gái hơn 5 tuổi (Thanh Huyền, sinh năm 1987). Cặp đôi cho biết, họ thích nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mối tình Chị ơi anh yêu em của Ứng Duy Kiên và bạn gái

Kiên Ứng và bạn gái ngày mới yêu nhau.

"Cảm nắng" ngay lần đầu gặp mặt

Cuối tháng 7/2014, Duy Kiên Thanh Huyền gặp nhau lần đầu tại buổi thực hiện MV ca nhạc cho ca sĩ Hồng Nhung. “Khi ấy, Huyền xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, năng động trong công việc và nói chuyện khéo léo. Mình cảm thấy bị thu hút song chưa làm quen vội. Bởi thời điểm đó mình khá nhạy cảm, không có niềm tin vào những cô gái xinh đẹp." - Duy Kiên chia sẻ.


Clip Ứng Kiến cầu hôn lãng mạn cô bạn gái xinh đẹp.

Ngược lại, đối với Thanh Huyền, ấn tượng ban đầu về bạn trai kém tuổi là sự già dặn. “Kiên có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng suy nghĩ thường kỳ lạ và quá già so với thực tế. Tuy nhiên, mình thấy anh là người đáng tin cậy, có thể gửi gắm mọi tâm tình”.

Trong những buổi làm việc chung tiếp theo, Duy Kiên và Thanh Huyền cởi mở hơn, dần dần nói chuyện với nhau. Cặp đôi từ đó thường xuyên bị mọi người trong đoàn làm phim gán ghép. "Cứ thế, tình cảm của chúng mình nảy sinh lúc nào không hay." - hot boy nói.

Tình yêu không quan trọng tuổi tác

Đối với Duy Kiên - Thanh Huyền, sự chênh lệch về tuổi tác không phải vấn đề đáng lưu tâm. Dù vậy, cặp đôi vẫn thỉnh thoảng gặp phải những tình huống khó xử.

Chàng trai cho hay: “Thành thực, ban đầu mình gọi Huyền là chị. Sau khi yêu nhau được một thời gian, chuyển sang cách xưng hô “mình - bạn”. Hơn 2 tháng tiếp theo cố gắng, chúng mình mới có thể gọi "anh - em", dù rất ngượng”. 

9X cho biết thêm, ấn tượng ban đầu về bạn gái là sự trau chuốt, cẩn thận trong công việc. Nhưng trong tình yêu, Duy Kiên lại nhận thấy cô là người khá giản dị. Hầu hết những bất ngờ anh dành tặng, cô đều tỏ ra vừa lòng.

Còn với Huyền, Duy Kiên là chàng trai chân thành, tình cảm. “Mình tin tưởng Kiên qua cách anh ấy ứng xử và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống. Anh là người biết lắng nghe, chia sẻ với mình mỗi khi gặp khó khăn. Điều mình cảm nhận được nhiều nhất ở Kiên là anh ấy không phải chàng trai chỉ 24 tuổi”.

Mối tình Chị ơi anh yêu em của Ứng Duy Kiên và bạn gái

Dù chênh nhau 5 tuổi, Duy Kiên và Thanh Huyền trông vẫn rất xứng đôi.

Trải qua một vài mối tình, Huyền và Kiên nhận thấy, họ có điểm chung là biết nhẫn nhịn, kiên trì. Hot boy chia sẻ, gần một năm yêu nhau, cả hai chưa bao giờ cãi vã to tiếng.

"Mỗi khi có chuyện xảy ra, chúng mình đều cố gắng giải quyết theo cách nhẹ nhàng nhất. Sau đó, chúng mình dành thời gian suy nghĩ lại, giúp tình cảm phát triển tốt hơn. Đây cũng là điều mình luôn cảm phục ở Huyền. Không phải cô gái nào cũng giữ được sự bình tĩnh như cô ấy.” - hot boy nói về vợ sắp cưới.

gia đình hai bên ủng hộ

Sau 4 tháng yêu nhau, cả hai quyết định ra mắt gia đình hai bên. "Khi biết mình yêu một cô gái hơn 5 tuổi, bố mẹ chỉ cười và chấp thuận. Họ luôn yên tâm vào sự lựa chọn của mình, từ công việc đến chuyện tình cảm. Gia đình Huyền cũng không phản đối. Bố mẹ đều tạo điều kiện cho chúng mình qua lại với nhau" - Kiên cho biết.

Nhận được sự ủng hộ từ người thân, Duy Kiên - Thanh Huyền luôn cố gắng chứng minh sự lựa chọn đến với nhau là đúng đắn. Theo cặp đôi, quyết định cưới sớm không phải sự bồng bột nhất thời vì cả hai đều có việc làm ổn định, có thể lo được cho tương lai.

Riêng Duy Kiên, chàng trai luôn quan niệm: "Nếu tìm ra được người con gái của cuộc đời thì nên nắm giữ. Mình vẫn trêu Huyền là gặp được cô ấy, mình phải cưới ngay... kẻo lỡ".

Mối tình Chị ơi anh yêu em của Ứng Duy Kiên và bạn gái

Cặp đôi luôn biết lắng nghe, sẻ chia trong tình yêu.

Hiện tại, ngoài việc quay phim, trang điểm, Duy Kiên Thanh Huyền còn có hai cửa hàng chung với nhau. Mọi kế hoạch trong đám cưới đã được chuẩn bị sẵn sàng.

"Thời gian này, bên cạnh việc duy trì công việc hàng ngày, chúng mình đang nóng lòng chờ đợi đám cưới sẽ được tổ chức vào tháng 1/2016." - cặp đôi bày tỏ.    

Nguồn: Go.vn

 
loading...