07/06/2015
07/06/2015

Một bệnh nhân nam Bệnh viện Bạch Mai nhảy lầu tự tử

Một bệnh nhân nam Bệnh viện Bạch Mai nhảy lầu tự tử. Sáng nay (7/6), mọi người cùng kinh hoàng phát hiện 1 bệnh nhân nam thiệt mạng trong khuôn viên Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) sau khi nhảy từ lầu 6 xuống đất.

Sáng nay , mọi người cùng kinh hoàng phát hiện 1 bệnh nhân nam thiệt mạng trong khuôn viên Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) sau khi nhảy từ lầu 6 xuống đất.

Theo tin tức từ báo Người lao động, ngày 7/6, ông T.C.Đ. (53 tuổi, ở Hà Nội), đang điều trị tại Khoa Hô hấp, Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội, đã nhảy từ tầng 6 của bệnh viện tự tử.

Những người có mặt tại khuôn viên bệnh viện nơi ông Đ. nhảy xuống cho biết, họ nghe thấy một tiếng động rất mạnh dưới sân bệnh viện, sau đó nhiều tiếng la hét kinh hãi khi hát hiện 1 bệnh nhân nam nằm bất động trên vũng máu.

Một bệnh nhân nam Bệnh viện Bạch Mai nhảy lầu tự tử  - Ảnh 1

Bệnh viện Bạch Mai. (Ảnh: Báo Tuổi trẻ).

Bác sĩ Dương Đức Hùng, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp (Bệnh viện Bạch Mai) cho hay, bệnh nhân Đ. nhập viện ngày 29/5 vừa qua với chẩn đoán ung thư phổi giai đoạn cuối. Trước đó 4 tháng, bệnh nhân này cũng đã được xạ trị nhưng tình hình bệnh tật ngày càng tiến triển xấu hơn. Tại thời điểm nhập viện, bệnh nhân có tràn dịch màng phổi, tiên lượng nặng và cuộc sống có thể chỉ tính bằng tuần. gia đình có biết tình trạng bệnh của bệnh nhân và xin bệnh viện cho bệnh nhân được điều trị ở đây.

Gần đây, ông Đ. cũng được người thân và nhân viên y tế chăm sóc, điều trị rất sát sao. Tuy nhiên, sáng 7/6, người con trai của ông Đ. vừa chạy ra ngoài phòng bệnh được vài phút, lúc quay trở thì không thấy bố. Một số người nói ông Đ. vừa ra ngoài đi vệ sinh nhưng chỉ ít phút sau thì xảy ra sự việc đau lòng này.

Cũng theo bác sĩ Hùng, ngay sau khi nhận thông tin bệnh nhân nhảy lầu, các y, bác sĩ đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu những bệnh nhân đã tử vong.

Trao đổi trên báo Tuổi trẻ, ông Ngô Quý Châu, Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, kiểm tra tất cả các thuốc bệnh nhân sử dụng từ thời điểm nhập viện không phát hiện thuốc gây ảo giác.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, đại diện Bệnh viện đã tới thăm hỏi và chia buồn với gia đình.

LINH SAN(Tổng hợp)

Xem thêm video:


Nguồn: Go.vn

 
loading...