01/01/2015
01/01/2015

Một năm rực rỡ của Ngọc Sơn

Một năm rực rỡ của Ngọc Sơn. Năm qua, ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn khá nổi tiếng về sự mát tay của anh trong các sự kiện khi mà đi đến đâu là anh đem may mắn, thắng lợi và ăn nên làm ra đến đó.

Năm qua, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn khá nổi tiếng về sự “mát tay” của anh trong các sự kiện khi mà đi đến đâu là anh đem may mắn, thắng lợi và ăn nên làm ra đến đó. Đó là các show sự kiện của các Tập đoàn Sơn Hải Quảng Bình, Coca Cola, mỹ phẩm Alpha, mỹ phẩm Ohui. Đặc biệt, tham gia show sự kiện tại Công ty Diên Khánh, bà con được “ông hoàng” Ngọc Sơn chúc mừng là phát lộc, phát tài ngay lập tức, thể hiện qua sản phẩm của cơ sở “được mùa được giá” (tên một bài hát của Giám đốc Diên Khánh, Michael Lang); ở Tập đoàn Đức Hạnh BMG, vừa hát Ngọc Sơn vừa kết hợp làm từ thiện giúp cho những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương sau mỗi buổi diễn. Chàng ca sĩ có nhiều thành công trong năm 2014 cho biết, hạnh phúc của anh là làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và đem niềm vui cho người khác.

Những ngày tháng 9-2014 cũng là quãng thời gian vui rộn ràng của “ông hoàng nhạc sến” khi liveshow Dấu ấn - Ngọc Sơn, liveshow đầu tiên của anh trong 27 năm ca hát, được báo giới đánh giá là một chương trình hoành tráng và thành công rực rỡ của nam ca sĩ Ngọc Sơn tại sân khấu Nguyễn Du với kỷ lục khán giả xem trực tiếp tại sân khấu đông nhất từ trước tới nay (hơn 2.000 khán giả). Sau liveshow, nhiều khán giả cho rằng Ngọc Sơn đã thành công trong việc xây dựng một hình ảnh mới, lịch lãm hơn trước đây!


Ngọc Sơn ủng hộ đồng bào nghèo ăn Tết 50 triệu đồng

Những ngày cuối năm 2014, “ông hoàng nhạc sến” còn được mời làm giám khảo khách mời vòng chung kết cuộc thi hát Solo cùng bolero. Và sự xuất hiện của chàng ca sĩ thành công nhất ở dòng nhạc bolero VN hiện nay được dư luận cho rằng đã mang đến sự hấp dẫn nhất định cho đêm thi. Giám khảo Ngọc Sơn không chỉ dành cho các thí sinh những lời động viên chân tình mà anh còn “xuất khẩu thành thơ” tặng cho thí sinh và ban tổ chức cuộc thi: “Solo cùng bolero/ Buồn vui ý nhạc lời thơ dạt dào/ Bình dân, giản dị, ngọt ngào/ Một lần nghe đã thấm vào trong tim”.

Bước vào năm 2015, Ngọc Sơn trình làng những sáng tác mới nhất trong album Tuyệt phẩm Rumba - Được thời lên hương, gồm các ca khúc: Biết nói gì đây, Thức đêm, đặc biệt là bài hát Được thời lên hương được Ngọc Sơn sáng tác như một lời chúc tặng riêng cho “đại gia đình” là các fan thân yêu ở khắp nơi. Album mừng 2015 còn tập hợp những sáng tác quen thuộc của anh như: Đợi em trong mơ, Sến, Lỡ yêu, Thề, Lá thư cuối cùng, Đoạn tái bút, Nhà anh nhà em, Đêm tâm sự, Hát nữa đi em, Trọn đời yêu em... Ngày đầu năm thưởng thức Tuyệt phẩm Rumba - Được thời lên hương mới thấy mỗi thời điểm Ngọc Sơn đều có những bài hit được khán giả yêu thích.

Sau một năm thành công cả trên sàn diễn lẫn trong sáng tác, có thể lời ca trong bài Được thời lên hương, một ca khúc mới sáng tác của Ngọc Sơn, cũng là lời chúc năm mới  “ông hoàng nhạc sến” gửi đến khán giả: “Ở hiền gặp tiên, hữu duyên thiên lý ngộ! Lợi danh đã tới thắm tình xuân tuyệt vời, đâu ai khó ba đời bạn bè tôi ơi. Gian khổ qua rồi, dậy mà đi thôi, đâu ai khó ba đời. Những người tôi thương, may mắn đến rồi, được thời lên hương!”.

Nguồn: Go.vn

 
loading...