19/10/2015
19/10/2015

Một nữ sinh bị lột áo, đánh hội đồng và bắt nhảy xuống sông gây phẫn nộ ở Bắc Giang

Một đoạn clip ghi lại cảnh 5 nữ sinh cùng xúm vào giật tóc, lột áo và đánh dã man một bạn nữ đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và gây nên làn sóng bất bình trong cư dân mạng.
Được biết, sự việc trong đoạn clip xảy ra vào ngày 18/10 gần 1 hồ lớn thuộc TP Bắc Giang. Trong clip, 1 nữ sinh không mặc áo, tóc tai bù xù bị nhóm 5 cô gái đạp vào đầu, người và chửi mắng thậm tệ.

Nhóm 5 nữ sinh đã thả một chiếc dép xuống sông và yêu cầu cô gái phải nhảy xuống nhặt. Lúc này, cô gái đang trong trạng thái vô cùng hoảng hốt, chưa biết phải làm thế nào thì cả 5 nữ sinh bất ngờ lôi lại, giật tóc và chửi mắng, đánh đập dã man khiến cô gái khóc thét lên vì đau và hoảng sợ.

2-4d1c5
Nữ sinh áo đỏ vừa đạp vào đầu cô gái vừa chửi mắng thậm tệ. Ảnh cắt từ clip.

Theo tìm hiểu, bạn nữ bị đánh trong clip đã có mâu thuẫn với một người tên L, là người thân của 1 trong 5 nữ sinh trên. Bởi vậy, 5 nữ sinh này đã trả thù bằng cách lột đồ đánh hội đồng. Vừa lấy tay che ngực trần, cô gái vừa khóc thét vì đau đớn và tủi nhuc.

1-4d1c5
5 cô gái cùng xúm lại giật tóc và đánh tới tấp vào bạn nữ.

Điều bức xúc nhất là tại nơi đánh cô gái, không chỉ có 5 nữ sinh mà còn có rất nhiều người khác chứng kiến sự việc. Khi thấy cô gái đau đớn, khóc lóc, la hét và bị tra tấn thậm tệ, không một ai lên tiếng giúp đỡ mà còn cười nhạo và bình tĩnh đứng xem.

4-4d1c5
Cô gái đang được mặc áo để nhảy xuống hồ nhặt dép. Rất đông người có mặt và chứng kiến sự việc nhưng không một ai can ngăn. Ảnh cắt từ clip.

Sự việc thu hút rất nhiều bình luận và được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Rất nhiều người tỏ ra bất bình và lên án hành vi dã man của 5 bạn nữ sinh và cả những người ở đó chứng kiến vụ việc nhưng không lên tiếng.
 

Theo

Phương Ly / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...