06/08/2015
06/08/2015

Một thanh niên nguy kịch vì... đâm phải trâu

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h ngày 5/8 trên tuyến tỉnh lộ 9 đoạn chạy qua xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) làm một thanh niên đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vào thời điểm trên, anh Phạm Duy Hoàng (SN 1991) trú tại xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà đang chạy xe máy mang BKS 38M1-093.24 trên tuyến tỉnh lộ 9 theo hướng từ TP Hà Tĩnh về huyện Lộc Hà; khi đến đoạn xã Mai Phụ thì bất ngờ đâm vào con trâu chạy ngang đường.

1-dsc00503-0f5ed-e53e9
Hiện trường vụ tai nạn
Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, họ đang đứng trong quán thì thấy chiếc xe máy đang chạy bất ngờ đâm vào đầu con trâu, rồi lao xuống bờ ruộng bên đường.

Sau cú đâm vào trâu, anh Hoàng bị thương rất nặng, bị thủng ngực, máu chảy rất nhiều, được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Được biết tại tuyến tỉnh lộ 9, việc trâu bò đi lại lộn xộn trên đường xảy ra hàng ngày, rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Lộc Hà đã có mặt để lập biên bản và điều tra về nguyên nhân vụ tai nạn.

Huy Thái

Nguồn: Dân trí

 
loading...