25/10/2015
25/10/2015

Mourinho: Cười mỉa, chỉ trích trọng tài và bị đuổi lên khán đài

Mourinho: Cười mỉa, chỉ trích trọng tài và bị đuổi lên khán đài. Chelsea đã gặp phải một trận đầu hết sức khó khăn trên sân Upton Park. Trên sân, họ chỉ có 10 người. Còn trong ban huấn luyện, có tới 3 người phải xem trận đấu từ trên khán đài, trong đó có Jose Mourinho.

Chelsea đã gặp phải một trận đầu hết sức khó khăn trên sân Upton Park. Trên sân, họ chỉ có 10 người. Còn trong ban huấn luyện, có tới 3 người phải xem trận đấu từ trên khán đài, trong đó có Jose Mourinho.

Chelsea đã sớm bị vượt lên dẫn trước ở phút 17. Sau một tình huống đá phạt góc, một cầu thủ Chelsea phá bóng trượt và bóng đá tìm đến vị trí của Zarate ở ngoài vòng cấm. Cầu thủ người Argentina đã nhanh chóng tung ra một cú sút ở góc gần hạ gục thủ môn Begovic.

Các cầu thủ Chelsea đẩy cao đội hình và nôn nóng tìm kiếm bàn gỡ hòa. Khi mà mọi người đã nghĩ hiệp một sẽ kết thúc với tìm huống nổi bật duy nhất là bàn thắng của Zarate thì Matic đã khiến trận đấu khó khăn hơn cho Chelsea.

Từ một tình huống dẫn bóng bên cánh phải, Sakho đã khiến Matic buộc phải phạm lỗi. Sau khi hội ý với trợ lý, trọng tài Jon Moss đã rút thẻ vàng thứ hai dành cho cầu thủ người Serbia. Trước đó, cầu thủ này đã có một pha phạm lỗi cũng chính với Sakho trong một tình huống phản công của West Ham và phải nhận thẻ vàng.

Chứng kiến các học trò đang bị dẫn trước và Matic phải nhận thẻ đỏ rời sân, Mourinho đã có một cái cười khểnh. Chưa hết, khi tất cả đi xuống đường hầm, Mourinho đã có những lời lẽ chỉ trích với quyết định của trọng tài. Kết quả là HLV người Bồ Đào Nha đã phải nhận thẻ đỏ vì phản ứng với trọng tài. Đó là lí do vì sao ở hiệp 2 ông phải lên khán đài chỉ đạo.


Trong tình cảnh các học trò cần mình nhất thì Mourinho lại bị truất quyền chỉ đạo

Ngoài Mourinho, hai trợ lý của ông là HLV thủ môn Christophe Lollichon và trợ lý Silvino Louro, cũng đã bị truất quyền chỉ đạo trước khi hiệp 1 kết thúc. Bên cạnh đó, Fabregas và Terry cũng nhận thẻ vàng vì tội phản ứng với trọng tài.

Hiệp Hoàng

Nguồn: Go.vn

 
loading...