22/10/2015
22/10/2015

Mourinho đang 'cầu xin để không bị sa thải'

 - Cựu tiền vệ người Đức - Didi Hamann cho rằng, Chelsea đang trong một mớ hỗn độn và Mourinho cố gắng xin ông chủ Abramovich không sa thải mình ở giai đoạn khủng hoảng này.

Nhà cầm quân người Bồ đang phải chịu sức ép ngàn cân khi Chelsea tiếp tục gây thất vọng ở trận hòa không bàn thắng trên sân của Dynamo Kiev.

Bốn điểm giành được sau 3 trận đã đấu tại vòng bảng Champions League là kết quả chưa thuyết phục. Trong khi đó, ở Premier League, The Blues vẫn lửng lơ tận vị trí thứ 12 trên BXH.

Mourinho, Chelsea, Abramovich
HLV Mourinho đang chịu nhiều áp lực

Gần đây, Mourinho bắt đầu công khai chỉ trích một vài học trò trên các phương tiện truyền thông, bao gồm Eden Hazard. Không những thế, ông còn liên tục phản ứng, công kích với trọng tài, dẫn đến việc nhận án phạt từ FA.

Hamman tin rằng, Mourinho đang đứng giữa lằn ranh khủng hoảng và những hành động của ông vừa qua với hàm ý không muốn bị tỷ phú Abramovich sa thải.

"Tôi không biết những gì xảy ra giữa Mourinho và ông chủ Abramovich, nhưng trên quan điểm cá nhân, lúc này dường như HLV người Bồ cầu xin để không bị sa thải" - Hamann chia sẻ.

Một điều khiến tất cả lo lắng về Chelsea là Mourinho đang bất đồng với nhiều cầu thủ, từ đội trưởng John Terry đến các trụ cột như Hazard, Matic hay Costa.

Nếu Mourinho muốn đẩy một cầu thủ lên băng ghế dự bị như những gì ông làm với Hazard thì đó cũng là chuyện bình thường.

Nhưng đừng đưa anh ấy vào sân phút 89 để làm rối trí cậu học trò tội nghiệp."

* T.A

Nguồn: Thể thao VietNamNet

 
loading...