15/09/2015
15/09/2015

Mourinho để ngỏ khả năng dẫn dắt Arsenal

"Người Đặc Biệt" muốn tiếp tục sống và làm việc tại London, ngay cả khi phải rời đội bóng mà ông yêu quý Chelsea.
mou-8945-1442222878.jpg

Mourinho và Wenger căng thẳng trong một trận Chelsea - Arsenal. Ảnh: Reuters

Piers Morgan, bình luận viên nổi tiếng kiêm CĐV Arsenal từng dẫn đầu một chiến dịch kêu gọi HLV Arsene Wenger từ chức, đã đặt câu hỏi với Jose Mourinho về khả năng dẫn dắt "Pháo thủ" trong tương lai. Đáp lại trên tờ Daily Mail số ra hôm 14/9, "Người đặc biệt" tỏ ra hào hứng với chiếc ghế chỉ đạo tại sân Emirates.

"Một ngày nào đó tôi sẽ rời Chelsea và muốn tiếp tục sống tại London. Ở thành phố này tôi còn có nhiều cơ hội làm HLV, ví dụ Fulham, QPR, West Ham, Spurs, đội tuyển Anh và... Arsenal", Mourinho cho biết.

Sau khi bỏ đi các đội khó có cơ hội thi đấu đỉnh cao trên đấu trường châu lục, HLV người Bồ Đào Nha cho biết thêm: "Như vậy chỉ còn hai sự lựa chọn là Arsenal và đội tuyển Anh".

Mourinho và Wenger từng có mối quan hệ rất xấu. Hai người rất nhiều lần đấu khẩu, thậm chí không buồn bắt tay trong trận gặp nhau gần nhất ở Siêu Cup Anh. Hồi tháng 10 năm ngoái, Wenger còn gây sốc khi xô đẩy Mourinho trong trận đấu tại sân Stamford Bridge.

Wenger đã dẫn dắt Arsenal 19 năm, nhưng lần đoạt chức vô địch Anh gần nhất là năm 2004. Trong 11 năm "Pháo Thủ" trắng tay ở Ngoại hạng Anh, Mourinho đã vô địch ba lần với Chelsea.

Kim Thành

Nguồn: Thể thao Vnexpress

 
loading...