05/08/2015
05/08/2015

Mourinho tiết lộ hết bất đồng với chủ tịch Chelsea

"Người Hạnh phúc" quả quyết không còn tồn tại mâu thuẫn với Roman Abramovich, sẵn sàng cho hành trình bảo vệ chức vô địch Ngoại hạng Anh.

Jose Mourinho đến với Chelsea năm 2004, đoạt liền hai chức vô địch trong hai mùa đầu tiên. Đến năm 2007, ông ra đi vì bất đồng với chủ tịch Roman Abramovich. Hai năm trước. "Người Đặc biệt" trở lại mái nhà xưa với biệt danh mới "Người Hạnh phúc". Mối quan hệ giữa ông và tỷ phú người Nga, theo đó cũng thay đổi theo hướng tích cực.

"Trong giai đoạn đầu ở Chelsea, mối quan hệ cá nhân giữa tôi và ông ấy rất tốt. Tuy nhiên, chúng tôi có một số hiểu lầm và bất đồng trong quan điểm", Mourinho chia sẻ với Sky Sports.

"Hiện tại, vấn đề đó đã không còn. Khi tôi rời Real Madrid và trở lại đây, ông Abramovich muốn tôi phải chiến đấu giành danh hiệu. Mùa đầu tiên Chelsea suýt vô địch, mùa thứ hai đã thành công và đến mùa thứ ba này, bạn sẽ làm được nếu bạn có cơ hội".

2B17ACE600000578-0-image-a-23-6186-6458-

Mourinho và Abramovich muốn mang lại thành công lâu dài cho Chelsea. Ảnh: PA.

Lần gần nhất một CLB bảo vệ thành công chức vô địch Ngoại hạng là Man Utd năm 2009. Mourinho tin rằng Chelsea sẽ đón nhận nhiều thách thức, không chỉ đến từ bốn CLB mạnh còn lại.

"Top 5 là top 5, tại sao những đội khác như Tottenham không phải là ứng viên vô địch. Lịch sử đóng một phần vai trò và cả những khoản đầu tư nữa", nhà cầm quân người Bồ Đào Nha nói.

"Chelsea đã vô địch bốn lần trong một thập kỷ gần đây. Arsenal là một đội bóng tuyệt vời với những cầu thủ giỏi. Liverpool đầu tư rất đáng kinh ngạc. Đội hình Man City được yêu mến. Họ cũng vô địch hai lần trong 5 năm nay. Và Man Utd có tất cả: lịch sử, cầu thủ lẫn đầu tư. Ai cũng có cơ hội". 

Chelsea sẽ tiếp Swansea trong trận đầu tiên của mùa giải mới, ngày thứ bảy 8/8. Ở trận đá sân khách đầu tiên, thầy trò Mourinho sẽ đấu Man City ngày chủ nhật 16/8. 

Doanh Doanh

Nguồn: Thể thao Vnexpress

 
loading...