14/11/2015
14/11/2015

Mr. Đàm giới thiệu album trong không gian trắng

Ca sĩ chọn địa điểm ra mắt album nhạc Thánh ca là một nhà thờ gần nhà.
mr-dam-gioi-thieu-album-trong-khong-gian-trang

Trưa 13/11, Đàm Vĩnh Hưng diện nguyên "cây" trắng, đi xe hơi trắng đến một nhà thờ để họp báo giới thiệu hai album "Lời con dâng Chúa" và "Mùa đông". (xem video)

mr-dam-gioi-thieu-album-trong-khong-gian-trang-1

Trong không gian ngập sắc trắng, ca sĩ trình bày các ca khúc "Lắng nghe lời Chúa", "Một đời như Chúa" và "Ca khúc trầm hương". Phụ diễn cùng anh là các thiên thần nhỏ, cũng mặc trang phục trắng tinh khôi. 

mr-dam-gioi-thieu-album-trong-khong-gian-trang-2

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, có rất nhiều bài Thánh ca và bài hát về mùa đông hay, nhưng lần này anh chọn những ca khúc kinh điển đưa vào bộ đôi album. Đây là những bài hát anh được nghe và tự nhiên thuộc nằm lòng trong trí nhớ từ bé, nhờ những lần đi dự lễ ở nhà thờ. 

mr-dam-gioi-thieu-album-trong-khong-gian-trang-3

Âm nhạc trong hai album rất nhẹ nhàng, an lành, được hòa âm trẻ trung, gần gũi nhưng vẫn không mất đi sự tôn nghiêm. Trong album "Lời con dâng Chúa", khán giả được thưởng thức 10 ca khúc quen thuộc như "Ca khúc trầm hương", "Dâng mẹ", "Giọt lệ thống hối"... Riêng album "Mùa đông" sẽ có "Xa rồi mùa đông", "Người tình mùa đông", "Hai mùa Noel", "Bây giờ tháng mấy"... (nhac/trailer-album-thanh-ca-loi-con-dang-chua-dam-vinh-hung-3311827.html" target="_blank">nghe trailer).

mr-dam-gioi-thieu-album-trong-khong-gian-trang-4

Cũng như các album trước, Đàm Vĩnh Hưng không chỉ kỹ lưỡng về âm nhạc, còn tâm huyết với phần hình ảnh. Trong đó, anh ví mình như con chiên lạc đàn, luôn cần sự bảo vệ, thương yêu. 

mr-dam-gioi-thieu-album-trong-khong-gian-trang-5

"Ông hoàng nhạc Việt" đã rong ruổi ở sân golf Long Thành (Đồng Nai), Cam Ranh (Khánh Hòa) và Phan Rang (Ninh Thuận) để có được những bức ảnh đúng ý nhất. 

mr-dam-gioi-thieu-album-trong-khong-gian-trang-6

Đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng trưa nay có MC Trác Thúy Miêu.

mr-dam-gioi-thieu-album-trong-khong-gian-trang-7

Nhà thiết kế Tuấn Trần. 

Hân Quy
Ảnh: Maison de Bil

Nguồn: Ngôi sao

 
loading...