07/07/2015
07/07/2015

Mr Đàm tự nhận mình và Mỹ Tâm… dễ thương

Mr Đàm tự nhận mình và Mỹ Tâm… dễ thương. Khen ngợi phần trình diễn của 2 thí sinh Liên Trà và Ngọc Sang, Đàm Vĩnh Hưng lại tranh thủ kể chuyện mình và Mỹ Tâm.

Khen ngợi phần trình diễn của 2 thí sinh Liên Trà và Ngọc Sang, Đàm Vĩnh Hưng lại tranh thủ kể chuyện mình và Mỹ Tâm.

Tối nay, vòng Đối đầu chương trình The Voice 2015 bước sang đêm thi thứ 4, cũng là đêm thi sẽ tìm ra những thí sinh cuối cùng bước vào vòng liveshow. 

Ở đội của mình, Mỹ Tâm kết hợp 2 thí sinh có ngoại hình khá tương đồng, rất đẹp đôi là Liên TràNgọc Sang. Cô còn chọn cho họ 1 ca khúc không dễ thể hiện chút nào là Mong anh về.

Mỹ Tâm “khoe khéo” với nhạc sĩ Hoài Sa đây là hot girl, hot boy của đội mình và hoàn toàn là “tờ giấy trắng”. Liên Trà sở hữu giọng hát cao vút và trong trẻo, trong khi chàng trai miền Trung Ngọc Sang lại có giọng trầm ấm, ngọt ngào. So với vòng Giấu mặt thì Ngọc Sang đã trẻ trung hơn nhiều sau khi được định hướng từ HLV Mỹ Tâm.

Mr Đàm tự nhận mình và Mỹ Tâm… dễ thương

Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi Mỹ Tâm đã rất khéo léo kết hợp 2 giọng khác nhau lại để hòa quyện lại thành một bản song ca rất ngọt ngào. Đặc biệt, anh còn nhấn mạnh màn trình diễn này rất dễ thương, giống “chúng tôi (chỉ mình và Mỹ Tâm – PV) hồi mới quen nhau”. Lại thêm một lần nữa, Mr Đàm khiến khán giả và các HLV khác cười nghiêng ngả khi đá đưa vào “chuyện tình yêu” của mình với “người tình trong mộng” Mỹ Tâm.

Mr Đàm tự nhận mình và Mỹ Tâm… dễ thương

Về phía Mỹ Tâm, cô rất hạnh phúc và tự hào với phần thể hiện của thí sinh đội mình. Cô khen ngợi và động viên anh chàng Ngọc Sang hãy tự tin vào bản thân mình và coi Liên Trà là “thiên thần” trong đội mình. Sau cùng, cô chọn Ngọc Sang đi tiếp vào vòng trong.

Mr Đàm tự nhận mình và Mỹ Tâm… dễ thương

Nguồn: Go.vn

 
loading...