08/10/2015
08/10/2015

Mùa thu bình yên của Lee Young Ae và hai thiên thần nhỏ

"Nàng Dae Jang Geum" chia sẻ cảm xúc ngọt ngào khi cùng con tận hưởng những "khoảnh khắc vàng". 

Lee Young Ae chia sẻ bộ ảnh chụp cùng hai con, do tạp chí JLook số tháng 10 thực hiện. Nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn cũng dành thời gian tâm sự về cuộc sống đời thường của gia đình, những câu chuyện về vùng đất bình yên nơi cả gia đình cô đang sống, cùng tận hưởng những khoảnh khắc mùa thu yên ả. Trong loạt ảnh được hé lộ, mỹ nhân Hàn cùng hai con dạo chơi trên những thảm lá vàng, lũ trẻ vui đùa đầy hạnh phúc. 

Lee Young Ae tiết lộ: "Mùa thu đã về với thị trấn nhỏ của chúng tôi. Tất cả như phủ một lớp áo vàng. Lúc này, lũ trẻ có thể thấy những cây dẻ vàng lá, những chú sóc nhỏ, những hạt thông vương vãi, hai đứa bé cùng nhau nhặt hạt dẻ, quả óc chó trên thảm lá. Thực sự tôi rất vui vì mình đã quyết định đưa cả gia đình về đây sống".  

mua-thu-binh-yen-cua-lee-young-ae-va-hai-thien-than-nho

Mùa thu bình yên của Lee Young Ae và hai thiên thần nhỏ. 

"Lũ trẻ có rất nhiều snack, bởi những người hàng xóm mang cho chúng tôi khoai lang, rồi đầu bếp làng làm cho chúng tôi món ngũ cốc. Cùng nhau dạo chơi quanh làng đem đến cho chúng tôi cảm giác thật tuyệt về nơi này. Tất cả mọi người chào hỏi, trò chuyện với nhau. Hai đứa bé Seung-gon và Seung-bin cũng chào hỏi người lớn rất dõng dạc. Nhiều gia đình dọn về đây ở vì lý do sức khỏe của bọn nhỏ, có cả những gia đình muốn con hướng tới thiên nhiên... ", Lee Young Ae trải lòng. 

"Tôi mong thời gian chậm lại tới... 0km mỗi giờ. Tuy nhiên, tôi muốn thời gian nhanh lên 200km mỗi giờ khi làm việc, chỉ đơn giản vì muốn có một bộ phim hoàn hảo", mỹ nhân Hàn chia sẻ về bộ phim mới Saimdang, the Herstory mà cô đang đóng. 

mua-thu-binh-yen-cua-lee-young-ae-va-hai-thien-than-nho-1
mua-thu-binh-yen-cua-lee-young-ae-va-hai-thien-than-nho-2

Những phút thư thái của diễn viên nổi tiếng. 

Nguyễn Hương

Nguồn: Ngôi sao

 
loading...