06/06/2015
06/06/2015

'Muôn hình vạn trạng' nỗi khổ của con trai khi yêu

Vì con gái là chúa rắc rối, thế nên lúc yêu con trai phải chịu khổ là chắc chắn rồi...
1. Em giận anh, anh sai, anh phải xin lỗi. Anh giận em, em sai, nhưng anh cũng phải xin lỗi.

2. Em có thể lên Facebook nói xấu anh. Nhưng nếu anh làm thế thì chắc chắn anh sẽ biết tay em.

3. Anh chờ em 30 phút thì là chuyện bình thường. Em chờ anh 5 phút thì kiểu gì cũng nghe em kêu ca suốt buổi.

4. Anh nhắn tin em không trả lời là vì em muốn thế. Em nhắn tin anh không rep lại là vì anh hết yêu em???5. Em có một dàn anh em trai kết nghĩa, anh ghen thì em bảo anh nhỏ mọn. Anh có mỗi một cô bạn thân, em nhất quyết không cho anh đi chơi riêng với nó.

6. Anh đi đâu cũng phải báo cáo với em. Còn em đi đâu, anh hỏi vì quan tâm thì em bảo anh kiểm soát.

7. Trước khi quen em, anh chỉ biết đến đám bạn, bóng đá và game. Sau khi quen em rồi anh chỉ còn (đủ thời gian) để biết đến em.

8. Trước khi quen em, quần áo anh toàn mẹ mua cho. Sau khi quen em, anh học thuộc lòng luôn địa chỉ những shop quần áo thường xuyên sale và biết luôn món đồ nào đang là mốt.9. Trước khi yêu em anh toàn ngủ đến sát giờ mới dậy. Yêu em rồi thức khuya, dậy sớm là chuyện anh bắt buộc phải quen.

10. Em lỡ mồm nói bậy là do em tức giận. Anh trót nói bậy một câu trước mặt em thì anh là đồ hư hỏng.

11. Anh có trách nhiệm phải nhớ hết tất cả ngày kỷ niệm của hai đứa. Còn em đến sinh nhật anh cũng có thể quên, chỉ một câu xin lỗi là xong.

12. Điện thoại hết pin, sợ em giận, anh ngay lập tức mượn điện thoại gọi về cho em. Còn em, hơi một tí đã cúp máy cái rụp, tắt máy mấy ngày mặc kệ anh lo.13. Trước lúc yêu em, anh chỉ toàn nói thật. Yêu em rồi, nhiều lúc phải học cách... nói dối để em thấy vui.

14. Em đòi biết hết tất cả các mật khẩu của anh, từ điện thoại, đến mail. Còn anh, nếu không được em cho phép thì cấm sờ vào.

15. Anh thì em muốn ôm, muốn hôn thế nào cũng được. Còn em thì hên xui, hôm nào dễ tính thì anh mới yên chuyện, nếu không sẽ bị đánh chứ chẳng chơi.

16. Em có thể nói chia tay 10 lần một ngày, anh vẫn phải chiều chuộng, nịnh nọt em. Còn anh thì sao? Không nói chuyện với em một ngày thôi đã thành một tên xấu xa trong mắt bạn bè em rồi.
 

Theo

Thùy Dung / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...