26/08/2015
26/08/2015

'Muốn loại M.U, Brugge cần đến điều kỳ diệu'

Muốn loại M.U, Brugge cần đến điều kỳ diệu . HLV trưởng Club Brugge - ông Michel Preud’homme tỏ ra khá bi quan về cơ hội lật ngược tình thế của đội bóng nước Bỉ, trước trận lượt về play-off Champions League với M.U.

  HLV trưởng Club Brugge - ông Michel Preud’homme tỏ ra khá bi quan về cơ hội lật ngược tình thế của đội bóng nước Bỉ, trước trận lượt về play-off Champions League với M.U.

Club Brugge đã thúc thủ 1-3 trên sân Old Trafford hồi tuần trước và HLV Michel Preud’homme thừa nhận, các cầu thủ của ông có rất ít cơ hội để góp mặt ở vòng bảng Champions League.

Cú đánh đầu ghi bàn phút bù giờ của Fellaini đã mang đến lợi thế lớn cho đoàn quân Van Gaal trước cuộc tái đấu.

M.U, Brugge, Van Gaal

HLV Michel Preud’homme khá bi quan về cơ hội của Brugge

Phát biểu trong buổi họp báo, ông Michel Preud’homme nói: "Điều kỳ diệu thi thoảng cũng xảy ra. Nhưng M.U đang dẫn trước cách biệt 2 bàn và đây là đội bóng rất mạnh.

Muốn làm nên điều thần kỳ, Brugge phải đá lên đồng và đối thủ không đạt phong độ tốt nhất. Đen đủi là chúng tôi có quá nhiều cầu thủ vắng mặt.

Nếu muốn có cơ hội, Brugge phải thật hoàn hảo. Dù đây là điều rất khó khăn, nhưng CĐV có thể cầu nguyện.

Quỷ đỏ là đội bóng luôn sống trong sức ép. Họ đang duy trì được sự ổn định, chất lượng, qua từng trận với Tottenham, Newcastle hay Brugge hồi tuần trước.

Tôi không nghĩ họ sẽ gây sức ép tấn công khi chúng tôi ghi bàn trước. Điều quan trọng là các cầu thủ Brugge cần có được sự tự tin và không sợ hãi đối thủ."

Vì nhiều lý do khác nhau, Brugge thiếu đến 8 cầu thủ ở trận lượt về, trong đó bao gồm trung vệ Mechele, người đã phải nhận thẻ đỏ tại Old Trafford.

* T.A

Nguồn: Go.vn

 
loading...