22/06/2015
22/06/2015

Murray – Anderson: Vô địch xứng đáng (CK AEGON Championships)

Murray – Anderson: Vô địch xứng đáng (CK AEGON Championships). Trận chung kết giải ATP 500 ở Queen Clubs (London) đã diễn ra với thế trận chênh lệch đến khó tin.

Tưởng chừng như Andy Murray sẽ gặp bất lợi lớn trong trận đấu cuối cùng ở giải AEGON Championships gặp “gã sếu vườn” Kevin Anderson khi chỉ cách đó có 2 tiếng, anh đã phải căng sức thi đấu với Viktor Troicki ở bán kết do trận đấu giữa họ bị hoãn hôm qua vì mưa thì hạt giống số 1 đã khiến nhiều người bất ngờ.

Không những không cho thấy dấu hiệu mệt mỏi, Murray còn chơi rất hay với việc tận dụng được cơ hội giành break để thắng 6-3 trong set thứ nhất.

 - 1

Murray đã thể hiện một sức bền thể lực đáng nể khi thắng 2 trận liền trong ít giờ đồng hồ để đăng quang chức vô địch ở Queen"s Club

Sang set thứ 2, trong khi Kevin Anderson vẫn giao bóng thiếu hiệu quả và mất tập trung. Hậu quả là tay vợt người Nam Phi tiếp tục để đối thủ bẻ gãy game giao bóng và không thể đòi break nên tiếp tục thất thủ 4-6 trong set này.

Chung cuộc, Andy Murray vượt qua Kevin Anderson chỉ sau 65 phút với tỉ số 2-0 (6-3, 6-4) để đăng quang chức vô địch giải ATP 500 ở Queen’s Club lần thứ 4 trong sự nghiệp. 3 lần trước đó anh đã lên ngôi cao nhất là các năm 2009, 2011 và 2013.

Nguồn: Go.vn

 
loading...