01/06/2015
01/06/2015

MXH giáo dục Trạng Nguyên: Giải trí nhân văn cho bé

MXH giáo dục Trạng Nguyên: Giải trí nhân văn cho bé. Nhằm mục đích mang đến quà tặng tri thức cho trẻ em từ 2 đến 12 tuổi trên toàn quốc trong tết thiếu nhi, mạng xã hội giáo dục Trạng Nguyên đã khởi...

MXH giáo dục Trạng Nguyên: Giải trí nhân văn cho bé

Nhằm mục đích mang đến quà tặng tri thức cho trẻ em từ 2 đến 12 tuổi trên toàn quốc trong tết thiếu nhi, mạng xã hội giáo dục Trạng Nguyên đã khởi động chương trình ôn học hè với việc chinh phục đỉnh núi trí tuệ Olympus tại website trangnguyen.edu.vn

Chương trình ôn học hè kéo dài từ 1/6 đến 30/9/2015 với 8 đỉnh trí tuệ là: Olympus; Fanxifan; Trạng Nguyên; Bảng Nhãn; Thám Hoa; Thần Đồng; Bác Học; Nobel nhí.

Với chương trình Ôn học hè, mỗi đỉnh trí tuệ sẽ gồm lớp Mầm và 5 khối lớp tiểu học. Lớp Mầm có 3 chủ đề học tập là Tự nhiên; Xã hội; Song ngữ. Từ lớp 1 đến lớp 3 sẽ có 5 môn học theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo là: Toán; Tiếng Việt; Tiếng Anh; Tự nhiên & Xã hội; Kỹ năng sống. Từ lớp 4 đến lớp 5 có tất cả các môn học mà học sinh phải học là: Toán; Tiếng Việt; Tiếng Anh; Khoa học; Lịch sử & Địa lý; Âm nhạc & Mỹ Thuật; Kỹ năng sống.

Screen Shot 2015-06-01 at 10.41.49 AM

Với hình thức sinh động cùng 12 con giáp thú vị, các bài thi trắc nghiệm, bài thi điền vào chỗ trống, bài thi tìm cặp bằng nhau, sắp xếp theo thứ tự cho trước, trò chơi ô chữ sẽ được tạo thành các game thi tương tác kích thích tư duy của bé.

Khi ôn học hè, bé có thể làm đi làm lại nhiều lần 1 bài thi để đến khi nào đạt điểm tuyệt đối 100/100 điểm hoặc bé có thể thi vượt lớp để kiểm tra khả năng của mình. Bố mẹ có thể dành ra 20 phút mỗi ngày để cùng bé làm bài tập. Với việc làm bài, biết ngay đúng sai, biết ngay kết quả sẽ giúp bố mẹ ôn tập cho con trong hè. Hè vi vu nhưng không lo lãng quên kiến thức trong hè.

Bên cạnh đó, Trạng Nguyên còn giúp bé giải trí bằng những bức ảnh mang tính nhân văn, những truyện cười thư giãn, những câu chuyện cảm động về gia đình, những câu đố vui thú vị và đặc biệt là kho phim hoạt hình học tập ý nghĩa nhất.

Vui hè cùng Trạng Nguyên – Bé vừa vui – vừa thu nhặt kiến thức. Mẹ vừa an tâm – vừa tự hào.

Vui hè cùng Trạng Nguyên – Bé vừa vui – vừa thu nhặt kiến thức. Mẹ vừa an tâm – vừa tự hào.

Website trangnguyen.edu.vn là nơi học tập toàn diện các môn học để bé phát triển trí thông minh đa diện của mình cũng là nơi để cha mẹ học hỏi thêm kỹ năng dạy con cũng như trao đổi kiến thức.

Bà Trịnh Thị Hương – đại diện mạng xã hội giáo dục Trạng Nguyên cho biết: “Là một người mẹ có con 2 tuổi, tôi cần 1 sân chơi online năng động để con mình được học tập toàn diện, phát triển đủ 7 loại trí thông mình. Hiện thời mọi người mới chỉ có sân chơi toán học, tiếng anh là chủ yếu. Các môn học như: Tiếng Việt, Sử, Địa, Khoa Học, Âm nhạc, Kỹ năng sống chưa có sân chơi nào cả. Vì thế để con và cháu tôi cũng như tất cả các trẻ em Việt tại Việt Nam và trẻ em Việt tại thế giới được học tập trong thế giới tri thức phẳng, đội ngũ Trạng Nguyên đã mang tâm huyết này ra để tạo một sản phẩm giáo dục Việt tốt cho những mầm non tương lai đất Việt”.

Mecon.vn

Nguồn: Go.vn

 
loading...