31/08/2015
31/08/2015

Mỹ nhân của Sỹ Mạnh diện bikini khoe dáng chuẩn

Mỹ nhân của Sỹ Mạnh diện bikini khoe dáng chuẩn. Trúc Nguyễn cùng Ninh Hoàng Ngân, Oanh Yến tham gia thể hiện bộ ảnh thời trang gợi cảm ở Đà Nẵng
Mỹ nhân của Sỹ Mạnh diện bikini khoe dáng chuẩn - ảnh 1Trúc Nguyễn diện bikini khoe hình thể quyến rũ bên bể bơi của một resort.
Mỹ nhân của Sỹ Mạnh diện bikini khoe dáng chuẩn - ảnh 2Trúc Nguyễn sinh năm 1989, là người mẫu ảnh và catwalk của làng mốt Việt. Sau khi đoạt giải bạc cuộc thi Ngôi sao người mẫu 2011, cô chính thức gia nhập giới mẫu. Gần đây, Trúc Nguyễn được làng thể thao chú ý khi công khai chuyện tình cảm với cầu thủ Sỹ Mạnh. 
Mỹ nhân của Sỹ Mạnh diện bikini khoe dáng chuẩn - ảnh 3Trúc Nguyễn và Sỹ Mạnh yêu nhau được hơn hai năm. Trong thời gian này, chàng cầu thủ sinh năm 1984 thường xuyên từ Bắc vào Nam để ủng hộ công việc cũng như tháp tùng bạn gái ở hậu trường phim.
Mỹ nhân của Sỹ Mạnh diện bikini khoe dáng chuẩn - ảnh 4Tham gia thể hiện bộ ảnh còn có Ninh Hoàng Ngân. Người đẹp làng thời trang Việt diện bikini trắng kết hợp cùng shorts jeans chụp ảnh quyến rũ.
Mỹ nhân của Sỹ Mạnh diện bikini khoe dáng chuẩn - ảnh 5Ninh Hoàng Ngân (sinh năm 1990) là một trong những gương mặt khá nổi của sàn diễn Việt. Năm 2012, cô tham gia Hoa hậu Việt Nam và giành danh hiệu Người đẹp Biển. Hoàng Ngân lên xe hoa cùng doanh nhân Mai Trường Giang vào đầu năm 2014. Ngoài phụ giúp chồng kinh doanh, người đẹp góp mặt đều đặn ở các show thời trang định kỳ tại TP HCM.
Mỹ nhân của Sỹ Mạnh diện bikini khoe dáng chuẩn - ảnh 6Top 15 Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 -  Oanh Yến khoe thân hình "gái hai con" trong bộ bikini eo cao, tông màu hồng bắt mắt.
Mỹ nhân của Sỹ Mạnh diện bikini khoe dáng chuẩn - ảnh 7Bộ ba người đẹp tự tin khoe dáng chuẩn trước ống kính nhiếp ảnh gia.
Mỹ nhân của Sỹ Mạnh diện bikini khoe dáng chuẩn - ảnh 8Oanh Yến dù đã là bà mẹ hai con vẫn không kém cạnh đàn em về sắc vóc và sức hút quyến rũ.
Mỹ nhân của Sỹ Mạnh diện bikini khoe dáng chuẩn - ảnh 9Trang phục nhiều màu sắc cùng hình thể đẹp giúp các người mẫu Việt nổi bật một góc resort sang trọng.

Nguồn: Go.vn

 
loading...