28/12/2015
28/12/2015

'Mỹ nữ vạn người mê' Hạ Vi phờ phạc bên 'Bé Bụt' Thành Lộc

Cảnh nàng Tấm (Hạ Vi) gục khóc bên giếng và gặp ông Bụt (NSƯT Thành Lộc) trong "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể" được tiết lộ.

Là dự án điện ảnh Việt được trông đợi trong năm 2016 ở sự hoành tráng - được đầu tư mạnh và đánh giá cao từ nhà sản xuất quyền lực nhất Hollywood Harvey Weinstein; cùng tính sáng tạo - thể loại cổ tích chuyển thể mới mẻ, mới đây, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể vừa tung teaser trailer 30 giây và một vài hình ảnh hậu trường. Có thể nói, một yếu tố khiến Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể đặc biệt được quan tâm, đó là sự góp mặt của "mỹ nữ vạn người mê" Hạ Vi trong vai Tấm. Trong ảnh hậu trường ít ỏi được tiết lộ lần này, nàng Tấm Hạ Vi có phần phờ phạc, kém sắc hơn thường thấy. Dễ hiểu thôi, bởi đây là cảnh Tấm gục khóc bên giếng, sau khi biết cá bống đã chết.

 Tạo hình của "mỹ nữ vạn người mê" trong cảnh này có phần phờ phạc

 Tuy không được tươi tắn như thường thấy...

...nhưng nụ cười rạng rỡ vẫn không lẫn đi đâu

Và ai cũng biết diễn biến tiếp theo trong truyện cổ tích Tấm Cám chính là Ông Bụt hiện lên. Trong bản điện ảnh cũng vậy, Bụt hiện lên, nhưng không phải Ông Bụt mà là... Bé Bụt. Ông Bụt là xưa rồi, nhân vật Bụt trong Tấm Cám 2016 được làm mới thành Bé Bụt cực cute qua diễn xuất của NSƯT Thành Lộc. Đây cũng chính là nhân vật chính trong teaser trai đầu tiên của Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể".

 "Bé Bụt" Thành Lộc giúp Tấm lựa đậu

NSƯT Thành Lộc chia sẻ: "Tôi thấy thích và thú vị khi được giao vai , với dàn diễn viên hùng hậu và tên tuổi như thế mà Bụt được cho xuất hiện đến 2 lần đã là nhiều lắm rồi. Lạy Trời cho Bụt đừng bị... cắt bớt". Về vai diễn, NSƯT Thành Lộc cho rằng chi tiết thú vị nhất là Bụt phải hỏi Tấm thì mới biết chuyện buồn của cô, nhưng Bụt trong phim không buồn hỏi cô vì đây là câu chuyện cũ rích nên ông đã biết trước hết rồi.

"Bé Bụt" Thành Lộc cực cute

Không những vậy, "Bé" còn rất thông minh, biết hết mọi nỗi buồn của Tấm vì... chuyện "xưa rồi Diễm"

Bên cạnh độ cute lạc lối của Bé Bụt thì teaser trailer đầu tiên của Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể còn ghi điểm bằng phần kỹ xảo khá ấn tượng. Phim dự kiến được ra mắt dịp Hè 2016.

Theo Việt Nữ / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...