06/08/2015
06/08/2015

Mỹ Tâm căng thẳng tập luyện cho học trò trước Liveshow 4 Giọng hát Việt 2015

Mỹ Tâm căng thẳng tập luyện cho học trò trước Liveshow 4 Giọng hát Việt 2015. Trong Giọng hát Việt 2015 liveshow 4 tuần này, đội Huấn luyện viên Mỹ Tâm tiếp tục quay trở lại với khán giả với những hứa hẹn mới.

Trong Giọng hát Việt 2015 liveshow 4 tuần này, đội Huấn luyện viên Mỹ Tâm tiếp tục quay trở lại với khán giả với những hứa hẹn mới.

Để chuẩn bị cho đêm “xuất quân” trong tối chủ nhật tới, Mỹ Tâm đã có buổi họp bàn ý tưởng với 5 trò cưng trong đội của mìnhđể các thí sinh có thể có những phần thi ấn tượng nhất.

Là một người cầu toàn, vì vậy với tiêu chí phải gây dấu ấn và làm mới mình trong mỗi lần xuất hiện, Mỹ Tâm luôn chăm chú lắng nghe ý kiến của các học trò về những ca khúc họ sắp thể hiện để nhanh chóng góp ý, hướng dẫn cho các thí sinh. Họa mi tóc nâu luôn thể hiện mình là một Huấn luyện viên khó tính khi liên tục cân nhắc, nhíu mày sửa từng lỗi cho 5 tài năng trẻ, bổ sung trải nghiệm cho học trò khi biểu diễn.

Mỹ Tâm căng thẳng tập luyện cho học trò trước Liveshow 4 Giọng hát Việt 2015 - Ảnh 1

Mỹ Tâm căng thẳng tập luyện cho học trò trước Liveshow 4 Giọng hát Việt 2015 - Ảnh 2

Mỹ Tâm thảo luận cùng học trò trong đêm Liveshow 4 tới.

Bên cạnh “nghiệm thu” trò cưng, Mỹ Tâm còn “làm khó” đạo diễn của chương trình với các ý tưởng dàn dựng sân khấu. Mỗi một phần thi được thể hiện là luôn phải có sự hòa hợp tổng thể với âm thanh, ánh sáng, đạo cụ hay nhân vật hỗ trợ… Cô liên tục đặt câu hỏi hay đưa ý tưởng của mình để học trò nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Mỹ Tâm căng thẳng tập luyện cho học trò trước Liveshow 4 Giọng hát Việt 2015 - Ảnh 3

Mỹ Tâm căng thẳng tập luyện cho học trò trước Liveshow 4 Giọng hát Việt 2015 - Ảnh 4

Tuần trước, khi nhìn các Huấn luyện viên khác khó khăn trong giây phút quyết định, cô không nén được sự bối rối của mình. Trong đêm thi tuần này với sự chuẩn bị kĩ càng cho các thành viên, cô sẽ càng thêm đau lòng khi chọn lựa ai đi tiếp và ai phải dừng lại. Những ngày này, Mỹ Tâm luôn dành nhiều thời gian bên đội trước khi tiếp tục phải chia tay một thành viên trong đêm Liveshow 4 sắp tới.

Liveshow 4 Giọng hát Việt 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 21h15 ngày 09/8 trên kênh VTV3 và được tường thuật trực tiếp từ Sân khấu Lan Anh.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Nguồn: Go.vn

 
loading...