28/12/2015
28/12/2015

Nam thanh niên đâm hàng loạt cô gái vì thất tình bị khởi tố

Nam thanh niên đâm hàng loạt cô gái vì thất tình bị khởi tố.  Phát hiện người thầm thương trộm nhớ có người yêu, Tùng tấn công hàng loạt nữ sinh, cô gái trả thù cho bõ tức.

 Phát hiện người "thầm thương trộm nhớ" có người yêu, Tùng tấn công hàng loạt nữ sinh, cô gái trả thù cho bõ tức.

Theo tin từ báo Tri thức trực tuyến, sáng 27/12, cơ quan CSĐT Công an TP Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Mạnh Tùng (24 tuổi, ngụ phường 2, TP Sa Đéc) về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Tùng là nghi phạm đã tấn công hàng loạt nữ sinh, thiếu nữ trên các tuyến đường trong nội ô TP Sa Đéc vào ngày 20/11 vừa qua. gia đình Tùng cho biết, thanh niên này từng có tiền bệnh trầm cảm.

Cơ quan điều tra tiến hành trưng cầu giám định, tâm lý của Tùng, kết quả nghi phạm này không có biểu hiện bất thường. Sau khi có kết quả giám định thương tật của các nạn nhân, cơ quan điều tra đã tiến hành khởi tố theo quy định. 

Nam thanh niên đâm hàng loạt cô gái vì thất tình bị khởi tố - Ảnh 1

Nguyễn Mạnh Tùng và hung khí gây án - Ảnh: báo PL&XH

Dẫn nguồn báo Pháp luật và Xã hội đưa tin, theo tài liệu của CQĐT, lúc học cao đẳng, Tùng có yêu thầm một cô gái nhưng không dám tỏ tình. Đến khi phát hiện cô gái có bạn trai, gã luôn cảm thấy hận tình và nuôi ý định tìm những cô gái giống "người tình cũ" hành hung để trả thù.

Từ giữa tháng 11, Tùng dùng dao và gậy gỗ, đến những khu vực gần trường học có nhiều nữ sinh, thấy cô gái nào có vẻ mặt hao hao giống người mình yêu đơn phương là đuổi theo để đâm.

Một nạn nhân cho biết, khi cô đang đi trên đường, bất thình lình có một thanh niên đeo khẩu trang bịt mặt, cầm cây gỗ, dao từ phía sau tấn công rồi bỏ chạy. Rất nhiều nữ sinh khác cũng bị trường hợp tương tự.

Sau thời gian theo dõi, trưa 17/12, CA phát hiện Tùng đang gây án nên khống chế, bắt giữ cùng tang vật. 

HẠNH VŨ(Tổng hợp)

Nguồn: Go.vn

 
loading...