09/01/2016
09/01/2016

Nam thanh niên dán tiền đầy người cho dân giật giữa phố Sài Gòn gây xôn xao

Nam thanh niên dán tiền đầy người cho dân giật giữa phố Sài Gòn gây xôn xao. Chưa hiểu rõ anh chàng này có mục đích gì, chỉ biết rằng anh sẵn sàng để cho mọi người giật tiền trên người mình nếu họ muốn.

Chưa hiểu rõ anh chàng này có mục đích gì, chỉ biết rằng anh sẵn sàng để cho mọi người giật tiền trên người mình nếu họ muốn.

Xem thêm video:

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip ngắn "khó hiểu" nói về một chàng thanh niên. Theo như clip, chàng thanh niên này ăn mặc chỉnh chu cùng bộ vest và dán lên người rất nhiều tiền.

Nam thanh niên dán tiền đầy người cho dân giật giữa phố Sài Gòn gây xôn xao - Ảnh 1

Kèm theo đó, anh chàng cầm theo tấm bảng ghi dòng chữ "cứ lấy nếu bạn thích" (Take what you like) và chỉ sau vài giây ngắn ngủi, số tiền trên người anh đã "bay sạch". Tuy nhiên, anh chàng này vẫn tỏ ra khá vui vẻ nhìn mọi người giật tiền.

Nguyên văn đoạn chia sẻ trên trang Vitalk được dân mạng quan tâm: "Nam thanh niên mặc bộ vest chỉnh chu và dán lên đó rất nhiều tiền. Anh chàng cầm theo tấm bảng ghi dòng chữ "cứ lấy nếu bạn thích" và chỉ sau vài giây ngắn ngủi, số tiền trên người anh đã "bay sạch". Tuy nhiên, anh chàng này vẫn tỏ ra khá vui vẻ khi để mọi người giật tiền."

Nam thanh niên cho dân giật tiền giữa phố Sài Gòn.

Thông tin trên Vitalk cho biết, sự việc này diễn ra tại cổng một trường quốc tế tại TP HCM và đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Một nguồn thông tin khác chỉ đích danh là trường Quốc tế Việt - Úc tại Quận 10, TP. HCM.

Bạn Nguyễn VVy bình luận: "Khi những thứ bạn muốn là những thứ bạn cần". Coi clip này bên nước ngoài, ông ăn xin chỉ lấy 2 tờ cho ông với con chó ăn qua ngày. Còn những người này thì cứ lấy thả gas trong khả năng luôn.

Ý kiến khác của bạn Mountain Nguyễn: "Hành động này chẳng cần biết động cơ là gì? Nhưng mà tiền đó đem trực tiếp cho người vô gia cư thì có lợi ích hơn là cho tùm lum ngoài xã hội. Toàn người tham lam nó lĩnh. Đã thế lại còn bị người ta cười cho". 

Trước đó, ở nước ngoài cũng có những clip tương tự như vậy. Tuy nhiên, cái kết của họ lại hoàn toàn đáng suy ngẫm.

Một chàng trai ở thành phố New York (Mỹ) đã mặc một chiếc áo dán đầy tiền cùng một tấm bảng “Cứ lấy nếu bạn cần.” Chàng trai này đã đi loanh quanh những con phố đông đúc và nhận được những phản ứng không ngờ.

Những người trông có vẻ giàu sang, dùng túi Louis Vuitton, Givenchy có giá hàng chục triệu đến hàng trăm triệu đồng cũng chạy theo lấy những đồng tiền được dính trên người anh chàng.

Trong khi đó người đàn ông vô gia cư chỉ lấy những gì mình thực sự cần, chứ không tham lam vì đồ miễn phí.

MỸ AN (Tổng hợp)

Xem thêm video:

Nguồn: Go.vn

 
loading...