17/12/2015
17/12/2015

Nâng giá trị học bổng cho tài năng âm nhạc

Nâng giá trị học bổng cho tài năng âm nhạc. Tại Nhạc viện TP.HCM, Bộ VH, TT&DL và Quỹ Toyota đã tổ chức lễ trao học bổng cho 16 tài năng âm nhạc. Theo đó, năm nay mỗi suất học bổng được tăng giá trị từ 4 triệu lên 6 triệu đồng/ năm.

Tại nhạc viện TP.HCM, Bộ VH,TT&DL và Quỹ Toyota đã tổ chức lễ trao học bổng cho 16 tài năng âm nhạc. Theo đó, năm nay mỗi suất học bổng được tăng giá trị từ 4 triệu lên 6 triệu đồng/ năm.  

16 tài năng âm nhạc này đều là học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc của Nhạc viện TP.HCM và đoạt được các thành tích cao tại các cuộc thi trong và ngoài nước.


Các sinh viên xuất sắc của Nhạc viện TP.HCM nhận Học bổng từ Quỹ Toyota

Năm nay Quỹ Toyota trao tất cả 85 học bổng cho các tài năng âm nhạc của 3 miền. Sau TP.HCM sẽ là 15 tài năng tại miền Trung sẽ được trao tại Huế vào ngày 18/12. Đến 29/12 tại Hà Nội, quỹ này sẽ trao học bổng cho 54 tài năng âm nhạc phía Bắc.

Được thực hiện từ năm 2009, đến nay quỹ học bổng Toyota đã trao 645 suất cho các tài năng âm nhạc. Ngân sách cho Quỹ này được sử dụng từ tiền bán vé 2 sự kiện âm nhạc: Toyota Classics và Toyota Concert Tour.

N.M
Thể thao & Văn hóa

Nguồn: Go.vn

 
loading...