02/02/2016
02/02/2016

Nàng sinh viên hạ gục đô vật 13 năm bất bại

Đô vật từng giành 3 HCV Olympic môn đấu vật bất ngờ để thua một cô sinh viên.

13 năm trải qua 189 trận đấu bất bại giúp nữ đô vật Nhật Bản - Kaori Icho giành 3 tấm HCV Olympic ở hạng cân 63kg vào năm 2004, 2008 và 2012.

Kiêu hùng là thế nhưng mới đây tại chung kết chung kết hạng cân 58kg tại giải Golden Grand Prix diễn ra ở Krasnoyarsk, nữ đô vật 31 tuổi đã bị đối thủ Orkhon Purevdorj đánh bại, điều đáng nói đô vật người Mông Cổ chỉ là một sinh viên.

 Nàng sinh viên hạ gục đô vật 13 năm bất bại - 1

Kaori (áo xanh) thua sốc trước một đô vật sinh viên

Trận thua giáng một đòn thật đau vào tham vọng giành chiếc HCV thứ 4 ở Olympic của đô vật 31 tuổi, song đó lại là cơ hội lớn với các đối thủ khác Rio vào tháng 8 tới đây bởi đô vật 13 năm bất bại đã thua.

Dù để thua sốc trước một cô nàng sinh viên, song Kaori Icho không buồn mà cho rằng mình vừa có thêm kinh nghiệm: "Tôi xem đây là cơ hội để mình trưởng thành và tích lũy thêm kinh nghiệm".

Với trưởng đoàn đấu vật Nhật Bản - Kazuhito Sakae, việc Kaori thua cũng không phải là điều thảm họa. "Chúng tôi có đủ thời gian để đưa mọi chuyện về đúng quỹ đạo vốn có. Tôi thở phào khi đây không phải là Thế vận hội. Tôi tin cô ấy có thể giành được HCV Olympic thứ tư liên tiếp.” Ông Sakae cho biết.

Video Kaori thua sốc sinh viên Mông Cổ:

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...